Trang điểm vàng gold: Xu hướng nổi bật nhất mùa lễ hội năm 2017

Trang điểm vàng gold vốn là điều thường được các tín đồ làm đẹp tìm đến mỗi khi muốn trở nên lộng lẫy. Phong cách trang điểm ấy, nay đã trở lại với mùa lễ hội 2017.

trang diem vang gold 01

Những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống luôn luôn đáng khao khát. Nhất là khi chúng chỉ xuất hiện với phiên bản giới hạn. Việc trang điểm vàng gold cho mỗi mùa lễ hội cũng là điều như thế.

Highlights cho trang điểm vàng gold

Aura Gloss được tạo ra trong một sự phối hợp nổi tiếng: Victoria Beckham và Estée Lauder. Bên cạnh việc trở thành một trong những sản phẩm được khao khát nhất; hộp highlighter còn được sản xuất ra với phiên bản giới hạn, cũng trong khoảng thời gian giới hạn. Các sắc tố lấp lánh trong ánh sáng kết hợp cùng chất gel mật ong mang đến mùa lễ hội lung linh hơn lúc nào hết, với làn da như được thắp sáng từ bên trong. Hãy dùng sản phẩm tuyệt vời này cho các vùng xương gò má; mí mắt và thái dương để luôn luôn toả sáng, bạn nhé!

Aura Gloss của Victoria Beckham Estee Lauder

Aura Gloss của Victoria Beckham Estee Lauder

Phấn trang điểm vàng gold

Phấn phủ là một trong những món đồ cơ bản nhất để hoàn thiện mọi lớp trang điểm. Với những hạt phấn siêu nhỏ màu vàng gold, hộp phấn này sẽ mang đến cái nhìn “Giáng sinh” nhất có thể, khiến bạn trông như vừa bước ra dưới một lớp bụi vàng. Hãy phủ nó lên mặt sau khi đã trang điểm, hay dùng nó như một lớp đánh khối trên các phần riêng biệt.

Phấn phủ - Highlighter của Burberry Beauty

Phấn phủ – Highlighter của Burberry Beauty

Đọc thêm: 6 bí quyết trang điểm đến từ nghệ sĩ makeup hàng đầu thế giới

Hương thơm lấp lánh ánh vàng gold

Chai nước hoa Chanel No. 19 được huyền thoại Coco Chanel cho ra mắt vào năm 1921. Với ánh vàng mê hoặc cùng mùi hương quyến rũ, lọ nước hoa ấy đã chinh phục nhiều nàng thơ trên thế giới, trong đó có cả Marilyn Monroe, Catherine Dênuve, Audrey Tautou và Gisèle Bundchen.

Đến nay, mùi hương đặc trưng kết hợp giữa nhài và hồng của No. 19 vẫn không hề thay đổi – điều tạo ra một ấn tượng thanh lịch đầy nữ tính cho mọi người phụ nữ. Nhờ kết cấu đặc biệt, gel nước hoa được làm từ những hạt vàng siêu nhỏ, trôi sóng sánh trong lọ nước thuỷ tinh, giờ đây đã trở thành bất hủ.

Nước hoa Chanel

Nước hoa Chanel

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận