“Declaring Happiness”: Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc

Tiếp nối cuộc hành trình hạnh phúc,"Declaring Happiness" của Lancôme tiếp tục đưa người phụ nữ vào con đường tìm kiếm chính mình và đạt được hạnh phúc.

Ngày 13/6, Lancôme đã tiếp đón hơn 60 vị khách mời từ các đơn vị báo chí, những nữ doanh nhân, bóng hồng hoạt động trong ngành giải trí, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tới tham dự buổi họp báo “Hành Trình Hạnh Phúc” trong không gian đậm chất văn hóa Pháp – Bảo tàng Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Không gian họp báo tại Bảo tàng Mỹ thuật.

Không gian họp báo tại Bảo tàng Mỹ thuật.

Lịch sử thành lập hơn 80 năm của thương hiệu trong triển lãm Maison Lancôme.

Lịch sử thành lập hơn 80 năm của thương hiệu trong triển lãm Maison Lancôme.

Mở đầu cuộc họp báo là màn múa của các em học sinh múa TP Hồ Chí Minh; do diễn viên múa Tạ Thùy Chi biên đạo. Tiết mục thể hiện lại cuộc đời người phụ nữ qua 365 ngày Xuân – Hạ – Thu – Đông. Kết thúc là mùa Xuân với vẻ đẹp người phụ nữ căng tràn, nở rộ như một đóa hoa hồng.

Màn múa đương đại của các nữ học sinh trường múa TP Hồ Chí Minh.

Màn múa đương đại của các nữ học sinh trường múa TP Hồ Chí Minh.

“Hành trình hạnh phúc” được diễn ra với sự tham gia chia sẻ của ba vị khách mời đặc biệt: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm đồng sáng lập Triip.me, cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung và diễn viên múa Tạ Thùy Chi. Qua câu chuyện của ba người phụ nữ đã tìm thấy hạnh phúc khi quyết tâm theo đuổi ĐAM MÊ, SỰ NGHIỆP và biết cách YÊU THƯƠNG BẢN THÂN; Lancôme mong muốn truyền đi thông điệp vượt mọi rào cản; kiếm tìm được chính mình và hạnh phúc mình xứng đáng có được.

Buổi chia sẻ thân mật của ba khách mời danh dự.

Buổi chia sẻ thân mật của ba khách mời danh dự.

Từ trái qua phải: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm; cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung; diễn viên múa Tạ Thùy Chi

Từ trái qua phải: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm; cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung; diễn viên múa Tạ Thùy Chi.

Kết thúc buổi họp báo cùng với chia sẻ hoạt động của đại diện tổ chức “Beauty For A Better Life”, các khách mời không khỏi thổn thức vì những câu chuyện vô cùng cảm động từ những hoàn cảnh của những người phụ nữ trên mọi vùng miền. Nhưng vượt lên tất cả, họ đã kiếm tìm lại con đường của chính mình; có được nghề mưu sinh; và đạt được hạnh phúc.

"<yoastmark

Đọc thêm: Hành trình người phụ nữ tự tin đi tìm hạnh phúc của riêng mình.

“Hành trình hạnh phúc” của Lancôme

Chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” được Lancôme kết hợp cùng tổ chức “Beauty For A Better Live – Làm đẹp để sống, sống để làm đẹp“ của công ty L’oréal Việt Nam; hỗ trợ những người phụ nữ không có công việc mưu sinh phù hợp; để xây dựng cuộc sống và theo đuổi điều mà họ mong muốn.

Ngoài ra, Lancôme X Beauty For A Better Life đã bắt đầu hành trình bằng Lớp Học Trang Điểm “Lan Toả Hạnh Phúc” nhằm tạo thêm cơ hội nghề nghiệp ổn định cho phụ nữ khó khăn có thể giúp đỡ gia đình.

Cùng với Beauty for a Better Life, Lancôme tạo ra cộng đồng Lancômemunity để giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa phụ nữ trên khắp Việt Nam

Hơn 9 năm thành lập, tổ chức đã thay đổi hơn 1,500 cuộc đời phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm: Hành trình hạnh phúc: Chiến dịch làm thay đổi cuộc đời của hàng ngàn phụ nữ

20180618-lancome-08

Vì hạnh phúc là một cuộc hành trình, và hành trình đó thuộc về chính bạn

Hãy cùng Lancôme lan tỏa niềm hạnh phúc cùng với tất cả phụ nữ trên mọi miền đất nước Việt Nam!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận