Deborah Milano công bố kết quả chương trình Thử thách 3cm

Sau một tháng chính thức khởi động, Thử thách 3cm do Deborah khởi xướng cuối cùng cũng kết thúc, với kết quả mỹ mãn đến từ 5 thành viên tham gia.

thu_thach_3cm_01

Thử thách 3cm là chương trình đặc biệt của nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu nước Ý Deborah Milano, nhằm giới thiệu hiệu quả của bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể, cũng như nâng cao ý thức phụ nữ trong việc duy trì lối sống lành mạnh và thực hành việc giảm số đo không mong muốn, nâng cao sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên và khoa học với sự kết hợp của 3 yếu tố: ăn uống hợp lý, vận động đều đặn và sử dụng sản phẩm chất lượng.

Deborah Milano lựa chọn 5 khách hàng có độ tuổi trên 27. Ba trong số đó đã có gia đình và sinh con; có số đo vòng hai không như ý và mong muốn cải thiện hình thể. Với mục tiêu Thử Thách 3cm; người tham gia được tặng bộ 3 sản phẩm đặc trị cho cơ thể gồm: một kem tẩy tế bào chết toàn thân Exfoliating Body Scrub; một kem làm săn chắc cơ thể Anti-Aging Firming Body Cream; một kem làm tan mỡ cứng đầu Anticellulite Firming Cream; và một tháng tập luyện thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân.

Người tham gia chương trình sẽ được lấy số đo vòng eo (đo ngang rốn); vòng mông (phần phình to nhất); và tính chỉ số WHR (chỉ số vòng eo trên vòng mông, từ 0,7 đến 0,8 được xem là đẹp và ít có nguy cơ xấu cho sức khỏe) ba lần trong một tháng từ 28/08/2017 đến hết 28/09/2017 để đánh giá hiệu quả.

thu_thach_3cm_02

thu_thach_3cm_03

thu_thach_3cm_04

thu_thach_3cm_05

Sau một tháng đi cùng chương trình, cả 5 thành viên tham gia đều đạt được kết quả tuyệt vời. Trước khi tham gia Thử thách 3cm; 5 người đều có chỉ số WHR trung bình 0,86 với vòng eo trung bình lên đến 83 cm. Sau chương trình, cả 5 người đều có sự thay đổi đáng kể khi chỉ số WHR trung bình chỉ còn 0,8 và vòng eo trung bình còn 77 cm.

Đây là con số rất đáng mơ ước, vượt gấp đôi tiêu chí ban đầu của chương trình đề khi cả 5 người tham gia đều giảm vòng eo với số giảm trung bình đến 6 cm và đưa chỉ số trung bình WHR trung bình về mức an toàn, ít có nguy cơ về sức khỏe là 0,8. Và điều hiển nhiên khi chỉ số WHR thấp hơn, hình thể cũng trở nên hấp dẫn hơn.

thu_thach_3cm_07

Thử thách 3cm: Bước tích cực cho cuộc sống trọn vẹn

Ngoài các số đo, điều quý giá hơn của chương trình Thử Thách 3cm là mang lại cho người tham gia sự tự tin; năng động; chủ động sắp xếp thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. 3cm, 6cm hoặc hơn nữa là những mục tiêu định lượng và không phải khi đã đạt được thì dừng lại. Thử Thách 3cm là một hành trình lâu dài nhằm duy trì lối sống tích cực; lạc quan; gìn giữ vóc dáng đẹp; cải thiện sức khỏe cho cuộc sống ngày càng hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm và tìm hiểu thông tin về chương trình tại hệ thống cửa hàng Deborah Milano trên toàn quốc: hệ thống Parkson; Vincom; RomeA; Nowzone; AEON; Becamex; Nha Trang Cente; Lotte Hà Nội; Garden Shopping Mall….

Hotline: 0908267646                   Website: deborahmilano.vn                     FB/Instagram: Deborah

Milano Vietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận