BST Boho Dream của PNJSilver: Chất thơ của những cô nàng cá tính

Lấy cảm hứng từ tinh thần khoáng đạt của những con người bohemian, bộ sưu tập Boho Dream của PNJSilver đã được ra đời, với nhiều chi tiết cách tân trong đường nét thiết kế.

boho dream cua pnjsilver 01

Thời trang Bohemian vốn đại diện cho sự phóng khoáng và tinh thần tự do. Nếu như bohemian ở thế kỷ trước chỉ được biết đến như lối ăn vận xuề xoà của lớp người lang thang, thì giờ đây, chúng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận của thời trang cao cấp. Từ sự xuất hiện nổi bật trên sàn diễn thời trang Thu Đông của Diane Von Furstenberg (2013); cho đến mùa mốt Xuân Hè của Derek Lam (2015) hay Thu Đông 2016 của Roberto Cavalli; và mới đây nhất là mùa mốt Cruise 2017, với BST của Roberto Cavalli, Etro và Fendi; bohemian lại có màn đổ bộ không thể hoành tráng hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà phong cách thời trang của “những con người vô sản” lại trở thành nguồn cảm hứng mãnh liệt cho thời trang cao cấp đến vậy. Giữa nhịp sống đô thị với bộn bề âu lo; những gương mặt tràn đầy năng lượng đang nhảy múa hát ca trên cánh đồng du mục; khoác trên mình bộ trang phục với họa tiết tự nhiên chính là một trong những biểu tượng của tự do đáng được khát khao nhất. Và đó, cũng chính là nơi những xúc cảm mang tên bohemian được thăng hoa; trên chiếc váy maxi suông dài cùng dày đặc phụ kiện và khăn quấn.

“Boho Dream” – cảm hứng đến từ giấc mơ phiêu du đậm chất thời trang

Vẽ tiếp giấc mơ Boho của các cô gái qua lăng kính muôn màu của trang sức, ngày 08/09/2017, BST Boho Dream của PNJSilver chính thức được ra mắt, với tinh thần Bohemian phóng khoáng được khéo léo chuyển vào từng đường nét thiết kế.

Mang biểu tượng đặc trưng như cành cây, mũi tên, lông vũ hay đường nét mô phỏng họa tiết thổ cẩm của các bộ tộc du mục tự do, thăng hoa trên chất liệu bạc cao cấp terling 92,5 xi mờ, gắn đá CZ đen hoặc trắng, Boho Dream phá vỡ mọi quy tắc để mang đến cho những cô nàng thành thị âm hưởng thật trẻ trung, phóng khoáng, bừng cháy cùng cá tính và ước mơ.

Xoay vần thời trang nhưng vẫn đầy sáng tạo, Boho Dream của PNJSilver được thiết kế đơn giản, tiết chế để tạo ra cảm giác năng động, mạnh mẽ, đồng thời giảm bớt những chi tiết rườm rà để phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại.

Boho Dream của PNJSilver: Nơi cái đẹp thăng hoa trong tự do bất tận

Bohemian không chỉ là sự kết hợp của những item họa tiết. Mà đó còn là sự tinh tế và thẩm mỹ cao nhằm mang đến diện mạo hài hoà tuyệt đối. Không bỏ qua tinh thần chủ đạo của cơn gió tự do mang tên Bohemian; Boho Dream của PNJSilver được sáng tạo cùng nhiều phiên bản thiết kế để các cô gái thỏa sức phối kết; hay tạo set layer hợp thời và ấn tượng, theo cá tính và gu thẩm mỹ riêng của chính mình.

Thời trang là hành trình đến gần với dấu ấn cá nhân. Và Bohemianist (những tín đồ boho) chính là sự phản chiếu của những “cái tôi” đi tìm sự khác biệt; cái “chất” không bị bó buộc bởi những quy luật hay giới hạn chung. Sáng tạo ra Boho Dream, PNJSilver cũng đồng thời tạo nên một thế giới mới; nơi các cô gái được tự do thể hiện; thỏa sức ước vọng và khẳng định phong cách của chính mình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận