Trương Minh Quốc Thái “chuẩn nam thần” trong bộ áo dài của NTK Minh Châu

Chàng lãng tử của màn ảnh nhỏ NTK Minh Châu gây thương nhớ khi diện trang phục trong bộ sưu tập áo dài Since 1980 của NTK Đặng Trọng Minh Châu

truong-minh-quoc-thai

Trương Minh Quốc Thái là diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình nhưng anh ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí cũng như phương tiện thông tin. Lần hiếm hoi nhiều người nhìn thấy anh là trong buổi công chiếu bộ phim Oán do Huỳnh Đông làm đạo diễn. Trong năm 2016, Trương Minh Quốc Thái tham gia hai phim Lối Thoát, Mãi Mãi Là Bao Lâu. Kế hoạch năm 2017 của anh vẫn còn trong vòng bí mật vì anh ngại “nói trước bước không qua”.

truong-minh-quoc-thai7Dù sở hữu gia tài sản phẩm nghệ thuật không quá đồ sộ so với các đồng nghiệp cùng thời, Trương Minh Quốc Thái vẫn nhận được sự ủng hộ to lớn trong suốt hơn 15 năm hoạt động. Để đáp lại tình cảm đó, tài tử sinh năm 1974 đã gửi những lời chúc Tết chân thành bằng loạt ảnh Tết đầy sắc màu trong bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu.

truong-minh-quoc-thai3Ngoại hình chuẩn nam thần của Trương Minh Quốc Thái rất phù hợp với các bộ áo dài với họa tiết sang trọng trên nền ý tưởng chủ đạo của năm Đinh Dậu.

Ngoài những hoa văn rồng, gốm sứ, cung đình … biến hóa độc đáo, nhà thiết kế Minh Châu còn tạo nên những điểm nhấn riêng biệt bằng các họa tiết lạ mắt đầy sắc xuân nhưng không kém phần quen thuộc đối với nhiều người. Những mẫu áo dài dành cho nam trong bộ sưu tập Since 1980 của NTK Minh Châu có màu sắc tươi trẻ như vàng, đỏ, xanh lá… nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, mạnh mẽ. Bộ sưu tập áo dài phần nào đã truyền tải một thông điệp mừng xuân ý nghĩa mà Trương Minh Quốc Thái muốn hướng đến khán giả. NTK Minh Châu mời nam diễn viên thể hiện bộ sưu tập vì mến mộ tài năng của đàn anh từ khi còn rất nhỏ.

truong-minh-quoc-thai14Là một trong số những nhà thiết kẻ trẻ tiềm năng của Việt Nam, Minh Châu cho thấy tài năng cũng như sức sáng tạo không giới hạn của mình qua bộ sưu tập áo dài ngày Tết 2017. Bên cạnh Trương Minh Quốc Thái, còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến Minh Châu để được diện trang phục mùa Tết đậm đà bản sắc dân tộc và chúc mừng năm mới đến người hâm mộ.

truong-minh-quoc-thai15 truong-minh-quoc-thai11 truong-minh-quoc-thai10 truong-minh-quoc-thai9 truong-minh-quoc-thai13 truong-minh-quoc-thai6 truong-minh-quoc-thai2 truong-minh-quoc-thai4 truong-minh-quoc-thai-8 truong-minh-quoc-thai5 truong-minh-quoc-thai1

Photo: Bảo Lê

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận