Quán Quân Hương Ly diện thiết kế Hoàng Minh Hà khai màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Đúng như mong đợi, phần thưởng cho Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 là được sải những bước catwalk đầu tiên trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Việt Nam 2015

huong-ly-vietnam-international-fashion-7526

Trong thiết kế của Hoàng Minh Hà mà Hương Ly từng mặc trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa qua, kết hợp thêm chiếc nón lá cách điệu, Quán quân Hương Ly sải những bước catwalk tự tin và kiêu hãnh trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam tối qua 14-10.

huong-ly-vietnam-international-fashion-7533

Dù chỉ là sự xuất hiện khá chớp nhoáng nhưng Hương Ly cũng kịp gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế qua thần thái mạnh mẽ, ánh nhìn quyết đoán, rũ bỏ hình ảnh cô hot girl với nụ cười không thích hợp khi làm mẫu mà Giám khảo Thiên Hương của Harper’s Bazaar Việt Nam từng nhắc nhở.

huong-ly-vietnam-international-fashion-7536 huong-ly-vietnam-international-fashion-7539

Ngoài Hương Ly, Á quân Hồng Xuân và Nguyễn Hợp cũng được chọn tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của Julien Fournié đêm qua.

JULIEN-FOURNIE-VIETNAM-INTERNATIONAL-FASHION-WEEK-7888

Đặc biệt, Hồng Xuân được mặc thiết kế lộng lẫy nhất xuất hiện cuối cùng với vai trò vedette của show.

JULIEN-FOURNIE-VIETNAM-INTERNATIONAL-FASHION-WEEK-8058

Có thể thấy Vietnam’s Next Top Model 2015 đã nhanh chóng “cung cấp” cho làng người mẫu Việt Nam những gương mặt đầy tiềm năng.

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Anh Dũng

Đừng bỏ qua:

Bình luận