Khách mời chìm đắm trong không gian nghệ thuật của “Màu Lam”

Thông qua những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ danh họa Paul Gauguin, Lam đã mở cửa chính tâm hồn của mình, để tìm về cội nguồn thực sự của cái đẹp. Giới thiệu đến những khách mời yêu phong cách của nhà thiết kế qua bộ sưu tập "Màu Lam"

20170626-mau-lam-hinh-4

Ngày 23/6 vừa qua, nhà thiết kế Li Lam đã chính thức giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Màu Lam. Show diễn đưa khán giả chìm đắm trong không gian nghệ thuật mộng mị.

Màu Lam đồng hành cùng nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Clé de Peau với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Harper’s Bazaar, đã diễn ra trong không gian trầm mặc, cổ kính của Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Màu Lam còn đánh dấu sự kết hợp đầy cảm hứng giữa ba cái tên: nhạc sỹ Đức Trí; đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà thiết kế Li Lam. Đồng thời, đây cũng là dịp Clé de Peau giới thiệu đến khách mời 12 sắc màu son mới nhất. Những mẫu son này sắp ra mắt trong dịp Thu Đông năm nay với tên gọi “The Power of Rouge”.

20170626-mau-lam-hinh-1

Nhà thiết kế Li Lam và các người mẫu trình diễn tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. HCM

Không gian nhuốm màu nghệ thuật của Màu Lam

Khác với những show diễn thời trang thuần túy. Sàn catwalk của Màu Lam là những bậc thang cổ kính trong không gian của Bảo tàng Mỹ thuật Tp. HCM. Sự hòa hợp tuyệt vời giữa thời trang, ánh sáng, âm nhạc, kiến trúc đã tạo ra một không gian nhuốm màu nghệ thuật. Đưa người xem vào một thế giới mộng mị của Lam mà ai cũng chìm đắm say mê.

Những mẫu thiết kế của Lam như chất xúc tác đặc biệt. Giúp đánh thức vũ trụ cá nhân đang ngự trị trong mỗi người phụ nữ. Ở đó, họ là người làm chủ, quyết định cuộc đời của chính mình, hết lòng sống, hết lòng yêu.

Các khách mời đến tham dự là những người bạn thân thiết của nhà thiết kế. Diva Hồng Nhung, nữ ca sỹ Cát Tường, diễn viên Diễm My 9X… cũng đã đến chúc mừng Li Lam.

Diva Hồng Nhung diện chiếc đầm tua rua nữ tính

Diva Hồng Nhung diện chiếc đầm tua rua nữ tính

Nữ ca sỹ Cát Tường

Nữ ca sỹ Cát Tường trung thành với phong cách tomboy

Nữ diễn viên Diễm My 9X trong mẫu thiết kế mới nhất của "Màu Lam"

Nữ diễn viên Diễm My 9X trong mẫu thiết kế mới nhất của “Màu Lam”

Doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương

Doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương đến tham dự show diễn “Màu Lam”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận