Điều gì khiến thiết kế của Versace biến các sao thành nữ hoàng thảm đỏ?

Trong những thiết kế của Versace, các ngôi sao nhanh chóng trở thành tâm điểm trên những thảm đỏ danh giá nhất. Versace đã trở thành "trợ thủ đắc lực" giúp tạo nên sức hút đó như thế nào?

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-8

Vẻ lộng lẫy từ các thiết kế của Versace đã góp phần tạo nên vẻ tỏa sáng của nhiều ngôi sao. Đặc biệt là trên thảm đỏ của nhiều sự kiện quan trọng. Những chiếc đầm nhà Versace là “trợ thủ đắc lực” của những người đẹp Hollywood. Biến họ trở thàn nữ hoàng thảm đỏ mỗi khi xuất hiện.

Thương hiệu thời trang cao cấp Versace với ngôi vị hàng đầu trong phong cách lãng mạn. Các thiết kế của Versace với sự gợi cảm và vẻ đẹp quyền lực đậm chất nghệ thuật của Ý. Chính vì thế, những bộ cánh nổi bật và tinh tế của Versace luôn được những ngôi sao nổi tiếng chọn trong nhiều sự kiện.

Những nét đặc trưng trong các thiết kế của Versace

Biểu tượng Medusa là niềm cảm hứng bất tận của thương hiệu Versace. Thể hiện sự quyến rũ và hấp dẫn đến “chết người”. Đại diện cho hình tượng người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực. Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại; mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại.

Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm về màu sắc và chất liệu. Cùng với nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình. Các thiết kế hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá.

Bên cạnh đó, thương hiệu không ngừng phát triển các vật liệu mới như da, nhung, da in hình. Các thiết kế bất đối xứng, phương pháp thêu lưới kim loại; kỹ thuật cắt laser, gia công ren kết hợp với hạt cườm… Tất cả những đặc trưng ấy khiến Versace trở thành thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang của thời đại mới.

Nữ hoàng thảm đỏ 

Các ngôi sao như Amal Clooney, Cara Delevingne, Emily Ratajkowski, Hailee Steinfeld, Jennifer Lawrence… tin tưởng chọn các thiết kế của Versace. Vẻ đẹp của các minh tinh tỏa sáng trong hình ảnh quyến rũ nhất qua những thiết kế của Versace.

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-1

Jennifer Lawrence diện thiết kế của Versace tại buổi công chiếu phim “Mother!” ngày 6/9/2017 tại Anh (Ảnh: Anthony Harvey/Getty Images)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-2

Margot Robbie diện thiết kế của Versace tại quảng trường Times Square, New York (Ảnh: James Devaney/GC Images)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-7

Hoàng tử Monaco Albert II và Công chúa Charlene trong đầm Versace dự tiệc “Monte-Carlo Gala For The Global Ocean” do nam diễn viên Leonardo DiCaprio tổ chức vào ngày 28/9/2017 tại Monaco (Ảnh: Stephane Cardinale – Corbis/Corbis via Getty Images)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-6

Matt Damon và Luciana Barroso (Ảnh: Venturelli/WireImage)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-3

Diễn viên-người mẫu Cara Delevingne trong thiết kế của Versace (Ảnh: Victor Chavez/Getty Images)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-4

Hailee Steinfeld tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2017 (Ảnh: Steve Granitz/WireImage)

thiet-ke-cua-versace-nu-hoang-tham-do-hinh-5

Emily Ratajkowski trong thiết kế của Versace

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận