Á hậu Lệ Hằng hội ngộ MC Phan Anh cùng thưởng thức cà phê

Nhờ tài lẻ pha cà phê, cộng với khả năng hoạt ngôn hài hước vốn có, MC Phan Anh không chỉ chinh phục cảm tình của khán giả mà còn gây ấn tượng đẹp với Á hậu Hoàn Vũ Lệ Hằng trong một sự kiện vừa diễn ra ở Hà Nội.

Mới đây, MC Phan Anh, á hậu Lệ Hằng và DJ Trang Moon trở thành khách mời của một sự kiện ra mắt cửa hàng giới thiệu nghệ thuật pha cà phê đương đại ở một khu mua sắm nổi tiếng ở Hà Nội. Sự xuất hiện của bộ ba người nổi tiếng thu hút sự chú ý của hàng ngàn người có mặt ở địa điểm này sáng 21–5.

MC Phan Anh, DJ Trang Moon và á hậu Lệ Hằng hội ngộ để cùng thưởng thức cà phê

MC Phan Anh, DJ Trang Moon và á hậu Lệ Hằng hội ngộ để cùng thưởng thức cà phê

Ít có cơ hội gặp mặt, MC Phan Anh và Á hậu Lệ Hằng đã tranh thủ thời gian chụp nhiều  ảnh kỷ niệm với nhau, trò chuyện về công việc, cuộc sống đời thường. Người dẫn chương trình điển trai còn thể hiện sự ga-lăng khi tự tay trình diễn nghệ thuật pha cà phê đương đại cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam thưởng thức.

MC Phan Anh tranh thủ khoe tài

MC Phan Anh tranh thủ khoe tài

Á hậu Lệ Hằng trong bộ cánh chéo vai giống như thiên thần

Á hậu Lệ Hằng trong bộ cánh chéo vai giống như thiên thần

Trong dịp này, MC Phan Anh cũng bật mí về sở thích uống cà phê của mình. Khi ở nhà, anh hay được vợ chuẩn bị sẵn một cốc cà-phê pha phin vào mỗi buổi sáng. Thương bà xã phải thức sớm chăm chồng, anh quyết định mua tặng vợ một cái máy pha cà-phê, cũng như tự mình học cách pha chế. Nhờ kinh nghiệm này, Phan Anh rất tự tin chia sẻ với Lệ Hằng, Trang Moon cùng các vị khách mời bí quyết về nghệ thuật pha cà phê đương đại. Màn trình diễn tài lẻ của ông bố ba con đã mang đến một sự bất ngờ thú vị cho các người đẹp và mọi người.

DJ Trang Moon khuấy động bầu không khí trong khi MC Phan Anh trổ tài pha cà phê

DJ Trang Moon khuấy động bầu không khí trong khi MC Phan Anh trổ tài pha cà phê

Ngoài âm nhạc của DJ Trang Moon, vẻ đẹp rạng rỡ của Lệ Hằng, sự dí dỏm của MC Phan Anh, sự kiện còn gây gấn tượng khi khéo léo kết hợp cảm hứng từ cà-phê và các loại hình nghệ thuật. Đặc biệt là màn trình diễn bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, lấy cảm hứng từ ý tưởng “Khám phá một thế giới café đa màu sắc”.

MC Phan Anh bên các người đẹp diện những thiết kế của NKT Adrian Anh Tuấn về nghệ thuật pha cà phê đương đại

MC Phan Anh và á hậu Lệ Hằng bên các người đẹp diện những thiết kế của NKT Adrian Anh Tuấn về nghệ thuật pha cà phê đương đại

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận