Đọc gì trên Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 9-2016?

Với chủ để đặc biệt ICON – tôn vinh những nhan sắc làm nên một thời đại – Bazaar tháng 9 giới thiệu nhiều thông tin về các biểu tượng icon của thời trang và làm đẹp

Trong cuốn tạp chí tháng 9-2016 phát hành thứ Hai ngày 29–8, Bazaar tiếp tục cập nhật xu hướng hot nhất của mùa Thu Đông 2016, từ thời trang cho đến làm đẹp. Đặc biệt với chủ đề ICONS bạn sẽ được biết đến nhiều tên tuổi đã tạo nên một thời đại, trải nghiệm phong cách trang điểm nổi bật qua từng thập kỷ từ 1960 đến 2016. Song song đó là những IT Bag của các sao và những trang hình chụp các bộ sưu tập mới nhất.

Gương mặt thời trang nổi bật của số này đó chính là Người kể chuyện thời trang NTK Hoàng Tú và những câu chuyện đằng sau mỗi thiết kế của anh trong chuyên mục The Face. Cùng lúc đó, bạn hãy cùng Bazaar tìm hiểu sâu về tâm lý, góc nhìn qua chủ đề Tết Trung Thu: Câu chuyện lịch sử của Tết Trung thu tại châu Á và Văn hóa facebook: thế giới ảo, hiểm họa thật.

Đặc biệt nhất! bạn đừng quên theo dõi hành trình thực hiện vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và đọc những câu chuyện bên lề trong quá trình tập luyện của các diễn viên nhé! Vở nhạc kịch sẽ chính thức trình diễn từ 14–10 tại Nhà hát Hòa Bình.

BZ000_COVER_9_16_1 BZ000_COVER_9_16_2

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 9/2016

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn