Đọc gì trên Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10-2016?

Với chủ để Soft SEDUCTION + Sự quyến rũ ngọt ngào – Bazaar tháng 10 xoay quanh chủ đề về những chiếc nơ hồng được đặc biệt gắn lên ngực áo của quý cô thanh lịch

Trong cuốn tạp chí tháng 10-2016 phát hành thứ Hai ngày 26-9, Bazaar tiếp tục cập nhật xu hướng hot nhất của mùa Thu Đông 2016 và một số thông tin đón đầu xu hương Xuân Hè 2017 từ thời trang cho đến làm đẹp.

Gương mặt bìa của số này là gương mặt ca sỹ HỒ NGỌC HÀ: Tôi có sao thì sẽ sống như vậy – cùng Bazaar nghe cô trò chuyện về cuộc sống – sự nghiệp và thời trang. Chuyên mục The Face: TÔI ÔM MỘT GIẤC MƠ – viết về nhà thiết kế Nhã Khanh và giấc mộng thời trang xứ cờ hoa. Cùng những thông tin bí quyết về làm đẹp và thời trang trong chuyên mục Thời Trang và Làm đẹp. Đặc chuyên mục Khỏe và đẹp với chủ đề ung thư vú: UNG THƯ VÚ KHÔNG PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT – Phóng sự ngắn về bệnh ung thư vú, những điều cần biết để “vui vẻ” sống chung cùng ung thư vú.

Đặc biệt nhất! bạn đừng quên theo dõi hành trình thực hiện vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và đọc những câu chuyện bên lề trong quá trình tập luyện của các diễn viên nhé! Vở nhạc kịch sẽ chính thức trình diễn từ 14–10 tại Nhà hát Hòa Bình.

content1 content2 content3

Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2016

Đừng bỏ qua