NÂNG TẦM PHONG CÁCH VỚI 7 XU HƯỚNG TÚI XÁCH TỪ SÀN RUNWAY XUÂN HÈ 2020

Xu hướng túi xách sẽ bao gồm cả những chiếc túi "siêu to khổng lồ" cho đến bé tí như chiếc móc khoá

Từ sàn runway của các Tuần lễ thời trang ở New York, Paris, Milan… có thể thấy xu hướng túi xách đang chuyển dịch ngày càng đa dạng về mẩu mã, chất liệu, kiểu dáng. Nhưng đâu sẽ là những chiếc túi xách giúp bạn nâng tầm phong cách vào mùa Thu này? Hãy tham khảo ngay 7 xu hướng túi xách sau đây.

1. Túi da cá sấu

Theo chiều kim đồng hồ từ trái qua: Bottega Veneta; Chloé; Lanvin

Từ da cá sấu thật đến da giả, từ màu trung tính đến nổi bật, túi da cá sấu đã chiếm lĩnh khắp các sàn runway từ New York đến Paris. Một chiếc túi cá sấu đeo chéo là phụ kiện thời trang giúp nâng tầm phong cách vào mùa thu này.

2. Túi đắp lông thú

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: Fendi; Off-White; Chanel; Staud

Lông thú không chỉ trở lại trên áo quần, giày dép mà còn xuất hiện ở túi xách. Từ trơn cho đến hoạ tiết, những chiếc túi đắp lông thú giả tạo cảm giác êm ái và ấm áp vào thu đông này.

3. Túi hình học

Clockwise from top left: Oscar de la Renta; Brandon Maxwell; Bottega Veneta; Marc Jacobs

Xu hướng túi xách hình học trở lại vô cùng mạnh trên sàn Runway mùa này. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình chiếc túi hình hộp vuông; hộp tròn; cho đến hình tam giác… để làm mới phong cách.

4. Túi trong túi

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: Rebecca Minkoff; Fendi; Off-White; Tod’s

Các nhà mốt lớn như Off-White; Givenchy; Fendi đều ra mắt những chiếc túi double trong mùa thu đông này. Với thiết kế đặc biệt này, người dùng có thể cất những vật dụng siêu nhỏ trong chiếc túi nhỏ; mà không còn sợ chúng bị lẫn lộn giữa đống đồ trong khoang túi lớn.

5. Túi Tote oversize

Theo chiều kim đồng hồ từ trái: Proenza Schouler, Dior, Giambattista Valli

Tin tốt cho những người thích phong cách nổi loạn và chống lại xu hướng túi mini: Túi Tote “siêu to khổng lồ” đang trở lại vào mùa thu này. Từ Proenza Schouler Giambattista Valli; đến Dior đều cho ra mắt những chiếc túi quá khổ. Với chiếc túi này, bạn có thể “đựng cả thế giới”.

6. Túi dây xích

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: JW Anderson, Carolina Herrera, Altuzarra, Chloé

Thay vì dây da, túi dây xích đang trở lại mạnh mẽ. JW Anderson đã thay thế diện mạo cho chiếc túi của mình bằng một dây xích bằng vàng quá khổ. Trong khi đó Carolina Herrera; Altuzarra; Chloé trở lại với sợi dây xích mỏng cổ điển.

7.  Túi siêu nhỏ

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: Jacquemus; Brandon Maxwell; Paco Rabanne; Ferragamo

Bên cạnh xu hướng túi “siêu to khổng lồ” thì chiếc túi siêu nhỏ của các nhà mốt lớn cũng thiết lập một kỷ lục thời trang mới về kích thước. Những chiếc túi siêu nhỏ của Jacquemus; Brandon Maxwell; Paco Rabanne; Ferragamo có kích thước chỉ đủ lớn để chứa một cặp AirPods.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua