Lịch diễn Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 tại 4 kinh đô Milan – Paris – New York – London

Đừng bỏ lỡ các show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 để cập nhật các thiết kế và xu hướng mới nhất từ những thương hiệu thời trang hàng đầu

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã và đang tiếp tục diễn ra tại bốn kinh đô thời trang lớn trên thế giới: Milan – Paris  – London – New York. Để không bỏ lỡ các show diễn từ những thương hiệu, nhà thiết kế mà bạn yêu thích, hãy tham bảng lịch trình dưới đây.

Tuần lễ thời trang New York ( 4/2 – 16/2) 

Là tuần lễ thời trang luôn khởi động sớm nhất trong Big 4, kinh đô thời trang sôi động New York luôn mang lại các bộ sưu tập đậm chất thương mại song không kém phần tinh tế và bay bổng. Năm nay, hơn 60 thương hiệu từ nhiều nơi trên thế giới sẽ tụ họp tại New York. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ hai show diễn của Công Trí và PHUONG MY – những đại diện từ Việt Nam.

TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK
TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK

(Click vào ảnh để phóng lớn)

London Fashion Week (15/2 -19/2)

Tiếp nối ngay sau New York, London với các thương hiệu danh giá như Burberry, Victoria Beckham, Erdem… sẽ trình diễn các bộ sưu tập dành cho mùa Thu Đông 2019 từ ngày 15/2 đến 19/2.

TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK
TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK

(Click vào ảnh để phóng lớn)

Milan Fashion Week (20/2 – 25/2)

Milan là kinh đô thời trang thứ 3 trong Big 4 công diễn tại tuần lễ thời trang Thu Đông 2019. Nổi bật với các thương hiệu hàng đầu như Alberta Ferretti, Gucci, No.21,… Milan là nơi giao thoa giữa thời trang và nghệ thuật với các bộ sưu tập đặc sắc.

(Click vào ảnh để phóng lớn)

Paris Fashion Week (23 – 28/2)

Là tuần lễ cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện, Paris cùng với các nhà mốt lâu đời như Guy Laroche, Chanel, Dior, Balmain… sẽ giới thiệu đến các tín đồ thời trang những bộ sưu tập đầy mãn nhãn.

(Click vào ảnh để phóng lớn)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm