Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 khởi động với buổi casting tại Hà Nội

Sự kiện casting người mẫu cho Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018-04

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ nắm vai trò là ban giám khảo chính của buổi casting cùng ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models.

Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018-02

Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018-01

Các người mẫu tham dự sẽ trải qua đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk. Ngoài ra, buổi casting còn nhằm phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá.

Chính vì lẽ đó, người cầm cân nảy mực cho buổi tuyển chọn này phải có tầm ảnh hưởng và kinh nghiệm dày dặn tại các sàn diễn thời trang lớn. Nhân vật đó không ai khác chính là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Siêu mẫu là một trong số ít những người mẫu tại Việt Nam có cơ hội được sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn Việt Nam và quốc tế. Cô sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, cô còn tham gia làm cố vấn lẫn ban giám khảo ở khá nhiều cuộc thi. Sự chuyên nghiệp cùng kỹ năng chuyên môn của Võ Hoàng Yến luôn được đánh giá cao. Siêu mẫu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những vai trò tầm cỡ ở các sự kiện thời trang tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vòng casting Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018

Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018-03

Vòng casting của Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/9. Địa chỉ Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình chào đón tất cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên. Đối với những người mẫu đến từ những khu vực khác có thể gửi hồ sơ online. Hạn nộp từ hôm nay đến hết ngày 20/9/2018. Hồ sơ gửi về:

Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện – MultiMedia JSC, Chi nhánh TPHCM

– Địa chỉ: Lầu 2, Số 16, Trương Định, quận 3, TPHCM.
– Số điện thoại: +84(0) 28 3910 708

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận