Topshop Topman ra mắt bộ sưu tập mới

Ngày 29/9 vừa qua, cửa hàng Topshop Topman tại tầng 2 TTTM Saigon Centre thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ yêu thời trang trong sự kiện ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông 2018

topshop-topman

Dustin Nguyễn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người dẫn chương trình cho sự kiện ra mắt Bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Topshop Topman. Với lối dẫn tự tin và trẻ trung, hai MC mang đến bầu không khí hào hứng và sôi nổi.

Topshop Topman-03

Không gian thời trang ấn tượng và mới lạ được trang trí theo phong cách đa sắc màu gây ấn tượng với khách tham quan.

Khu vực chụp hình lấy liền tại sảnh trước của cửa hàng là một khu vườn rực rỡ sắc hoa. Các bạn trẻ được photographer của Topshop Topman chụp và nhận hình tại chỗ.

Topshop Topman-05

100 khách tham quan đầu tiên check-in cùng hashtag #TopshopTopmanvn tại cửa hàng sẽ được tặng một chiếc túi Tote cá tính.

Dustin cùng Quỳnh Châu chia sẻ những items cực chất trong bộ sưu tập Thu Đông năm nay.

Các thiết kế của Topshop Topman mang tín đồ yêu thời trang vượt khỏi những rào cản về không gian và thời gian. Khiến họ ngất ngây trong thế giới sắc màu color block nổi bật.

Sự kết hợp giữa hai gam màu đối lập tạo nên ánh nhìn thời trang thú vị.

Topshop Topman tận dụng phong cách Urban-Retro. Đồng thời kết hợp tính ứng dụng cao của xu hướng hiện đại và trào lưu cổ điển của thập niên 80 – 90.

Topshop Topman-07

Họa tiết da thú cũng nằm trong Bộ sưu tập này. Họa tiết này được dự báo sẽ thống trị thời trang đường phố.

Topshop Topman-06

Khách tham gia sự kiện còn được mãn nhãn với fashion show trình làng các thiết kế mới nhất với cách mix&match cực kì ấn tượng của tập thể nhân viên cửa hàng Topshop Topman.
Gameshow hỏi đáp ở cuối chương trình làm “bùng nổ” cả không gian sự kiện. Những khách hàng được MC chọn ngẫu nhiên sẽ trả lời một câu hỏi về thương hiệu Topshop Topman. Quà tặng dành cho các câu trả lời chính xác là những key items trong Bộ sưu tập.

Topshop Topman-04

6 khách hàng may mắn của sự kiện

Topshop Topman sẵn sàng cùng bạn làm mới tủ quần áo bằng các mẫu trang phục trendy nhất mùa Thu Đông năm nay của làng thời trang thế giới.

Hệ thống cửa hàng Topshop:

– Tầng trệt, TTTM SC VivoCity, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Tel: (84-28) 3771 3035
– Ô 1, Tầng trệt & Tầng 1, TTTM Icon 68, Tòa Tháp Tài Chính Bitexco, 2 Hải Triều, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Tel: (84-28) 6291 8887
– Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (84-24) 3974 4208
– Lầu 2, ô 22 – 23 – 24, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM.
Tel: (84-28) 3821 0614

Cập nhật tin thời trang Topshop tại:

Website: www.maisonjsc.com
Facebook: www.facebook.com/TopshopVietnam.vn
Instagram: www.instagram.com/topshop_vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận