Tommy Hilfiger lần đầu tiên tổ chức show diễn TOMMYNOW tại châu Á

Show diễn TOMMYNOW mùa thứ 5 lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á với sự góp mặt của các đại sứ thương hiệu toàn cầu Lewis Hamilton, Hailey Baldwin, Winnie Harlow và Maggie Jiang. Sự kiện này nhằm đánh dấu sự ra mắt của những người dẫn đầu cho tương lai tạo nên sự thay đổi tích cực mạnh mẽ, những người dám đấu tranh cho những gì họ tin tưởng vì một tương lai tươi sáng hơn

TOMMYNOW-03

Sau khi đi qua các thành phố tại Bắc Mỹ và Châu Âu, TOMMYNOW đã có một quyết định lớn. Đó chính là dừng chân tại Thượng Hải và mang những di sản Tommy Hilfiger đến với châu Á. Vốn là nơi có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Show diễn TOMMYNOW được diễn ra tại Bến Thượng Hải vào lúc 7h30 tối ngày 4 tháng 9. Tommy Hilfiger lựa chọn hàng loạt các người mẫu địa phương và quốc tế để biểu diễn. Từ đó tạo nên một hiệu ứng bao phủ toàn cầu . TOMMYNOW lần này sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc với các thiết kế thuộc các bộ sưu tập TommyxLewis, Tommy Icons và Hilfiger Collection.

TOMMYNOW-04

TOMMYNOW-02

TOMMYNOW-06

Đặc biệt, TOMMYNOW còn mang ý nghĩa kết nối các biểu tượng của tương lai #IconsOfTomorrow ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, giải trí trên thế giới với nhau. Lần đầu tiên, Tommy Hilfiger tạo điều kiện cho đại diện của hơn 70 quốc gia tham dự sự kiện.

TOMMYNOW-05

TOMMYNOW-07

Từ trái qua: Winnie Harlow, Lewis Hamilton, Maggie Jiang, Tommy Hilfiger, Hailey Baldwin

>>> Xem thêm: Tommy Hilfiger mang TOMMYNOW đến Los Angeles

 Người mẫu Trần Quang Đại chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện lần này.

TOMMYNOW-01

Trần Quang Đại là cái tên vô cùng quen thuộc đối với hầu hết thế hệ trẻ Việt Nam. Nỗ lực, cống hiến đã chứng minh anh chính là một trong những biểu tượng của tương lai Việt Nam. Do đó, Tommy Hilfiger quyết định chọn Trần Quang Đại đại diện Việt Nam trong sự kiện lần này.

Hãy cùng Quang Đại trải nghiệm những màn trình diễn vô cùng đặc sắc tại TOMMYNOW show mùa thứ 5 này nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận