VUNGOC&SON, Nguyễn Minh Công, Ivan Trần hoãn show diễn vì dịch cúm tái phát

Nhiều nhà thiết kế Việt quyết định tạm hoãn show diễn thời trang, cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Sự trở lại của dịch Covid-19 tại Việt Nam khiến nhiều hoạt động bị đảo lộn. Các sự kiện nghệ thuật như Festival Huế 2020 hiện đã phải tạm hoãn. Hàng loạt nhà thiết kế Việt Nam như Chung Thanh Phong, VUNGOC&SON … cũng đã tạm thời lùi ngày diễn để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, phần đông đều tỏ ra lạc quan và hứa hẹn sẽ sớm trở lại.

VUNGOC&SON

Bộ đôi VUNGOC&SON là một trong những nhà thiết kế Việt phải thay đổi lịch diễn vì Covid-19. Hai nhà thiết kế dự định tổ chức show diễn hoành tráng tại quê nhà Huế vào tháng 8 này. Được biết, show Vàng son – A better day sẽ diễn ra trong Đại nội. Lấy cảm hứng từ hình tượng áng mây cũng như những sắc màu rực rỡ đặc trưng của Vungoc&Son, show diễn hứa hẹn sẽ là sự thăng hoa của thời trang và văn hoá đất Kinh kỳ.

Với diễn biến phức tạp của đợt dịch, VUNGOC&SON quyết định lùi ngày diễn. Tuy nhiên, hai anh vẫn đang đẩy mạnh tiến độ của hoạt động gây quỹ từ thiện từ dự án bán áo thun.

Dù các hoạt động kích cầu du lịch quê nhà bị ảnh hưởng vì dịch, hai nhà thiết kế vẫn rất lạc quan. Hai người cho biết: Vẫn nóng lòng đợi được trao tận tay món quà từ thiện cho các em nhỏ ở Thừa Thiên Huế.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY, TRÚC DIỄM, H’HEN NIÊ CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP SỐNG LẠC QUAN CÙNG VUNGOC&SON

Chung Thanh Phong

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong tự làm mẫu trong dự án thiện nguyện Save Yourself

Theo kế hoạch, Chung Thanh Phong dự kiến thực hiện show diễn giới thiệu bộ sưu tập áo cưới mới vào đầu tháng 8. Chia sẻ trong buổi Hội thảo Thời trang và Nhan sắc do Harper’s Bazaar tổ chức, anh từng cho biết: Thời điểm tháng 4 tháng 5 khi dịch hoành hành, nhiều đơn hàng cưới của anh đã bị đóng băng. Nên khi hết giãn cách xã hội, anh chọn mảng thời trang cưới để tái xuất đầu tiên. Thế nhưng, thật tiếc vì sự tái bùng phát dịch mà dự án này tiếp tục bị dời ngày.

Tuy nhiên, nhà thiết kế đến từ Đà Nẵng đã nhanh tay có dự án hỗ trợ cộng đồng khác. SAVE YOURSELF by Chung Thanh Phong đã thật sự gây ấn tượng. Anh cho biết đã đẩy mạnh sản xuất. Đồng thời cam kết không tăng giá để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hiện dòng sản phẩm SAVE YOURSELF cung cấp khẩu trang kháng khuẩn, đồ bảo hộ và nước xịt diệt khuẩn.

>>> Xem thêm: KHẨU TRANG SAVE YOURSELF CỦA CHUNG THANH PHONG GÂY SỐT SAO VIỆT

Ivan Trần

NTK Ivan Trần casting chuẩn bị cho show diễn từ hồi đầu tháng 7.

Show diễn IVAN 6 của NTK Ivan Trần đã rục rịch chuẩn bị từ lâu. Buổi casting sôi động hồi tháng 7 cũng gây được sự chú ý. Được biết, đây là show diễn đánh dấu 5 năm chặng đường nghệ thuật của Ivan Trần. Anh từng bật mí: Đây sẽ là show diễn của sự trẻ trung, năng động với những thiết kế cho cả người lớn và trẻ em.

Tuy nhiên, êkip của anh vừa thông báo hoãn sự kiện. Hiện tại, chưa có thông tin về ngày tổ chức mới. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh COVID-19.

>>> Xem thêm: NTK IVAN TRẦN YÊU CẦU NGƯỜI MẪU BỊT MẮT ĐI CATWALK TẠI BUỔI CASTING SHOW IVAN 6

Nguyễn Minh Công

Nguyễn Minh Công dự kiến tổ chức show diễn kỷ niệm 5 năm làm nghề

Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công đã lên kế hoạch tổ chức show diễn The Princess ăn mừng 5 năm làm nghề của mình. Tiếc thay, vừa hé lộ danh tính 5 nàng công chúa sẽ xuất hiện trong vũ trụ cổ tích của mình, thì anh phải đẩy lùi ngày tổ chức show vì tình hình dịch cúm.

Dù bỏ rất nhiều công sức chuẩn bị cho show diễn này, nhà thiết kế trẻ vẫn khẳng định: Việc quan trọng nhất lúc này là chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Minh Công khẳng định: “Đây là động thái “Một bước lùi, hai bước tiến”. Khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, các sự kiện thời trang sẽ trở lại hoành tráng”.

>>> Xem thêm: NHÀ THIẾT KẾ NGUYỄN MINH CÔNG: ĐÃ ĐẾN LÚC TÔI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua