Võ Hoàng Yến làm vedette show diễn Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Với 3 màn trình diễn cùng khoảng 130 thiết kế, NTK Đỗ Mạnh Cường đã mang đến một bức tranh thời trang đa sắc màu, hứa hẹn tạo nên những xu hướng mới cho làng thời trang Việt.

Previous Next

Bước sang năm thứ 11 trong sự nghiệp; NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục có những bước tiến mới để đóng góp cho làng thời trang Việt với mong muốn mang đến diện mạo mới mẻ cùng những sự dịch chuyển tân tiến.

Show diễn thời trang Xuân – Hè 2018 Exclusive của NTK 8X diễn ra vào chiều nay (26/5) tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô (toạ lạc tại thôn Cù Dù; Xã Lộc Vĩnh; huyện Phú Lộc; tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã thể hiện rõ nhất những kỳ vọng mới của Đỗ Mạnh Cường cho chính sự nghiệp của anh và thời trang Việt.

>> Xem thêm: Quang Hùng cùng dàn nam thần đồng loạt đổ bộ show diễn Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra tại sân sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc t;  được thiết kế bởi ngài Nick Fald. Sân golf nơi đây đang được biết đến là một trong những sân golf đẹp mắt và đầy thử thách nhất của khu vực Châu Á; hướng mình ra một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

055-dmc-laguna-kiengcan

Với show diễn Xuân – Hè 2018 lần này;  NTK Đỗ Mạnh Cường thể hiện qua 3 phần chính với khoảng 130 thiết kế. 60 người mẫu hàng đầu làng thời trang Việt; đã được đích thân Đỗ Mạnh Cường lựa chọn để trang phục được gửi đến khán giả; giới mộ điệu thời trang trong một diện mạo hoàn hảo nhất.

185-dmc-laguna-kiengcan

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là gương mặt chốt màn khép lại show diễn Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ngoài ra; trong màn chào kết; NTK 8X còn xuất hiện cùng Quán quân Vietnam’s Next Top 2014 Quang Hùng. Show diễn khép lại trong sự mãn nhãn của người xem; về sự biến đổi đa dạng của phom dáng trang phục; cùng hàng loạt tông màu nổi bật; hợp xu hướng và hứa hẹn tạo nên những trào lưu mới cho thời trang Việt.

>> Xem thêm: Sắc trắng, đen phủ thảm đỏ show diễn Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua