Võ Hoàng Yến đẹp rực rỡ với thiết kế phá cách trẻ trung của Đỗ Mạnh Cường

Nữ siêu mẫu mang đến những khung hình đầy ấn tượng với cách tạo dáng, biểu cảm đa dạng trong những thiết kế mới nhất thuộc BST Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa trình làng cách đây không lâu

Previous Next

Không chỉ góp thêm dư vị mới cho thời trang Việt; Mix&Match còn là minh chứng rõ nét nhất cho sự trẻ hoá và khả năng sáng tạo đa dạng của NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh mang hơi thở thời trang đường phố đến từ các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới về Việt Nam với hàng loạt sự kết hợp mang màu sắc tự do; phóng khoáng và không bị gò bó bởi quy chuẩn; khuôn khổ nào.

Xét về mặt hoạ tiết; Đỗ Mạnh Cường khai thác nhiều hoạ tiết khác nhau; như muốn thổi thêm sinh lực cho thời trang mùa Thu – Đông. Bộ  sưu tập Mix – Match còn sử dụng đa dạng chất liệu; giúp tổng thể trang phục thêm phần mới lạ và phá cách.

Bộ ảnh mới được thực hiện với sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Trong các thiết kế bay bổng và quyến rũ; siêu mẫu 8x gây ấn tượng mạnh với biểu cảm và thần thái hút hồn. Mỗi bộ trang phục cô mặc đều được mix-match tài tình và khéo léo, thể hiện đúng tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập.

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua