Vietnam’s Next Top Model 2016: Host Thanh Hằng bất ngờ đuổi thẳng cổ “bản sao Hoàng Thùy” khỏi buổi chụp hình

Tại buổi thử thách photoshoot với phong cách thời trang thập niên 60 Vietnam’s Next Top Model 2016 mùa 7, 16 thí sinh đã “phát hoảng” khi host Thanh Hằng bất ngờ đuổi thí sinh Thùy Trang khỏi buổi chụp hình

Thùy Trang thí sinh được đánh giá có gương mặt khá giống Hoàng Thùy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model  2011

Trong đoạn trailer cuối tập 2, Vietnam’s Next Top Model 2016 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tập 3 với những thử thách thú vị dành cho Top 16. Trong tập 3, các thí sinh sẽ có buổi chụp ảnh trong tạo hình thời trang thập niên 60. Tại đây, các thí sinh sẽ có buổi làm việc theo cặp do Ban giám khảo sắp xếp ngẫu nhiên.

Trang Do bi duoi khoi shoot hinh5Trong quá trình diễn ra buổi chụp ảnh, các thí sinh đã bất ngờ khi host Thanh Hằng đã có những lời nhận xét và góp ý khá gay gắt với cặp đôi Thùy Trang và Minh Phong, đặc biệt là với Thùy Trang – còn gọi là Trang Đơ. Trong suốt buổi chụp, Trang Đơ diễn hoàn toàn “đơ”, không một chút biểu cảm hoặc cảm xúc nào để tương tác được với bạn diễn, khiến các giám khảo khó chịu. Đỉnh điểm của phần thi là khi host Thanh Hằng đuổi thẳng cổ cô ra khỏi buổi chụp ảnh.

Trang Do bi duoi khoi shoot hinh4Mặc dù có tỉ lệ thân hình đẹp và được đánh giá là bản sao hoàn hảo của quán quân Vietnam’s Next Top Model  2011 – Hoàng Thùy, nhưng Trang Đơ vẫn là một cô gái non nớt hoàn toàn chưa có kinh nghiệm về thời trang. Mô típ “Vịt hóa thiên nga” vẫn luôn thành công tại chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm và đào tạo người mẫu uy tín này. Nên ngay từ đầu, rất nhiều lời dự đoán rằng: Liệu Trang Đơ có khả năng bước vào tới chung kết không?

Trang Do bi duoi khoi shoot hinh2Số phận của Thùy Trang và Minh Phong sẽ như thế nào? Họ có được tiếp tục thực hiện phần thi của mình hay không? Tất cả sẽ được bật mí ở Tập 3 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 phát sóng lúc 20h ngày 31/07 trên kênh VTV3.

Trang Do bi duoi khoi shoot hinh6 Trang Do bi duoi khoi shoot hinh1 Trang Do bi duoi khoi shoot hinh3 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận