VIDEO: KIM KARDASHIAN VÀ KANYE WEST XUẤT HIỆN TRONG BỘ ẢNH “ICONS”

Số báo tháng 9 của Harper's Bazaar được thực hiện với chủ đề đặc biệt: ICONS. Giám đốc thời trang toàn cầu của tạp chí, Carine Roitfeld đã mời Karl Lagerfeld chụp bộ ảnh này với cặp đôi "hot" nhất hiện nay, ca sỹ Kim Kardashian và Kanye West

Như thông lệ hàng năm, số báo tháng 9 của Harper’s Bazaar được thực hiện với chủ đề đặc biệt: ICONS. Giám đốc thời trang toàn cầu của tạp chí, Carine Roitfeld đã mời Karl Lagerfeld chụp bộ ảnh này với cặp đôi “hot” nhất hiện nay, ca sỹ Kim Kardashian và Kanye West cùng các siêu mẫu nổi tiếng Lara Stone, Natasha Poly và Lindsey Wixson.

Song song cùng 32 phiên bản Bazaar trên toàn cầu với hơn 20 triệu bản in và online, Harper’s Bazaar Việt Nam cũng sẽ đăng toàn bộ bộ ảnh ICONS trên số tháng 9, phát hành vào ngày 29–8–2016 trên các sạp báo lớn và nhà sách trên toàn quốc. Những hình ảnh đặc biệt này được bàn tay phù thủy của ông hoàng tóc bạc Karl bấm máy dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo Stephen Gan, bạn có thể xem một số bức ảnh tại đây

Bộ ảnh được thực hiện để hòa chung tinh thần của Tuần Lễ Thời Trang New York. Trong tuần lễ này, ngày 9–9, các biên tập toàn cầu của Bazaar sẽ cùng đến dự sự kiện ICONS tổ chức bởi Carine Roitfeld tại Plaza Hotel ở New York, cùng với các nhà tài trợ đồng hành là Infor, Laura Mercier và Stella Artois.

Stephan Gan phỏng vấn nhanh Karl Lagerfeld

STEVEN GAN (SG): Ông nghĩ sao về Kim và Kanye?

KARL LAGERFELD (KL): Kim không cao như các siêu mẫu nhưng mọi người yêu phong cách cá nhân của cô ấy. Về âm nhạc của Kanye thì không cần bàn, album mới nhất của Kanye quá tuyệt!

SG: Còn về dáng dấp của Kim?

KL: Kim khá đầy đặn và độc giả có lẽ sẽ bất ngờ với sự lựa chọn này cho bộ ảnh thời trang. Rõ ràng là Kim điều khiển cơ thể rất tốt, dáng cô ấy thật đặc biệt và rất quyến rũ.

SG: Vì sao lại có ý tưởng với chiếc điện thoại trong bộ ảnh? 

KL: Selfie mọi lúc, mọi nơi, thậm chí ngay tại nhà và trên giường, đó là con người với cuộc sống hiện đại. Họ không thể xa rời chiếc điện thoại bất cứ phút giây nào. Tôi lấy điện thoại làm ý tưởng chính cho bộ ảnh và đó là thời trang của thì hiện tại.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua