Video full show: 3 BST mini của Hoàng Minh Hà – Lý Giám Tiền – Nguyễn Tiến Truyển

Cùng Bazaar sống lại từng giây phút trên sàn diễn của 3 bộ sưu tập mini từ 3 quán quân Project Runway: Hoàng Minh Hà - Lý Giám Tiền - Nguyễn Tiến Truyễn đêm 25-04 nhé.

Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển là ba quán quân của ba mùa Project Runway Việt Nam đã diễn ra từ năm 2013, 2014 và 2015. Sự kết hợp ba cá tính thời trang khác nhau trong một bộ sưu tập tại VIFW năm nay không chỉ là điểm nhấn đáng mong đợi trong đêm diễn thứ 3 mà còn là cột mốc đánh dấu chặng đường 3 năm đơn vị Multimedia mang những chương trình thời trang uy tín trên thế giới về Việt Nam như Vietnam Next Top Model, Project Runway Vietnam và Vietnam International Fashion Week. Trong tương lai gần, những chương trình hấp dẫn về thời trang sẽ tiếp tục được diễn ra, góp phần thay đổi bộ mặt làng thời trang Việt, tạo ra một sân chơi mở rộng, chuyên nghiệp hơn, xứng tầm quốc tế hơn dành cho người yêu thời trang.

Thế nhưng, khác với trông đợi của nhiều người, cự rời rạc của ba bộ sưu tập trong màn trình diễn này khiến người xem chưa cảm nhận hết được thông điệp cũng như mạch cảm xúc mà ba nhà thiết kế trẻ muốn mang lại.

Video full show của 3 quán quân Project Runway

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua