Versace Spring 2019: Cuộc hội ngộ của các thế hệ siêu mẫu

Màn biểu diễn kết show của siêu mẫu Shalom Harlow đã đưa toàn bộ người xem đến thiên đường

Previous Next

Cô là một nữ thần siêu mẫu của thập niên 90, người giải nghệ khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nữ thần ấy đã trở lại trong show diễn Versace Spring 2019. Cô diện một chiếc đầm đen in hoa lớn. Tà váy bằng ren đen. Đầu ngẩng cao, cô bước đi như đang múa. Harlow tỏa ra một khí chất quyền lực và cô có vẻ thích thú trước hiệu ứng mình gây ra. Rồi cô bật cười.

Trờ thành một phần của ” băng đảng Versace” luôn là một niềm vui

Trong show Versace Spring 2019, băng đảng này đã trở nên đa thế hệ hơn. Nó phản ánh những tiêu chuẩn trong bộ sưu tập của Donatella. Luôn có thứ gì đó dành cho bât cứ ai sống dưới mặt trời Versace. Những khán không quen thuộc với Shalom Harlow và những siêu mẫu thế hệ cũ thì sẽ bị thu hút bởi Hadids, Binx, Iman, Edie Campbell…

Tinh thần bộ sưu tập Versace Spring 2019 xoay quanh việc cải tiến các họa tiết hoa đặc trưng của Versace

Chúng mang đến cảm giác mềm mại và xao xuyến lạ thường. Những hoa văn ấy được phủ lên những thân hình chuẩn mực. Tương truyền rằng sự lộng lẫy tỏa ra từ những chiến binh Amazone Versace khiến mọi người phải quỳ xuống dưới gót giày của họ.

Hiện tại, cảm giác đó không còn nữa. Chỉ còn những cô gái diện trang phục từ những mắt xích nhỏ và đầm da. Họ trông như thể chuẩn bị khiêu vũ trong những đôi sandal. Có một cái gì đó trong cách Bella Hadid lướt quanh sàn diễn trong chiếc đầm da vàng lệch vai và giày thể thao. Cô trông thoải mái như đang ở nhà, đúng với tuổi của mình.

>>> Xem thêm: Các sao quốc tế trở thành tâm điểm trong trang phục Versace

Donatella đã biến điều đó thành hiện thực trong bộ sưu tập Versace Spring 2019. Bà đã tạo ra những chiếc đầm satin đen với các đường khoét ngực, cắt cúp, xẻ tà và bất đối xứng. Chỉ một phụ nữ trưởng thành mới có thể mang lại công lý cho các thiết kế ấy.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua