Khám phá vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của túi Louis Vuitton Capucines

Khám phá vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của túi Louis Vuitton Capucines – chiếc túi biểu tượng của Louis Vuitton sắc sảo và vẻ đẹp đầy chiều sâu

capucines-silver

Túi xách LOUIS VUITTON CAPUCINES – THE ICON BAG

Sang trọng mà không phô trương, chiếc túi Louis Vuitton Capucines là biểu tượng của sự thanh lịch cổ điển. Nữ minh tinh Angelina Jolie, siêu mẫu Miranda Kerr và công chúa Charlene xứ Monaco là fan của mẫu túi này. Thiết kế Capucines của Louis Vuitton được ưa chuộng bởi nó sở hữu sự xa xỉ. Nhưng kín đáo mà người phụ nữ tìm kiếm. Mang trọn giá trị di sản của nhà mốt Pháp. Mẫu túi 2018 mang đậm tính cá nhân hơn và điểm tô thêm một số chi tiết tinh xảo.

Khám phá vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của Louis Vuitton Capucines hình ảnh 1
Louis Vuitton Capucines hinh anh 2

Ngoài những chất liệu cổ điển, túi LV Capucines còn có phiên bản da cá sấu, da trăn.

Hội tụ giá trị truyền thống

Louis Vuitton Capucines được đặt tên theo Rue Neuve-des-Capucines. Đây là con phố mà năm 1854 Louis Vuitton mở cửa hiệu đầu tiên. Con phố Pháp này nằm không xa bảo tàng Louvre, cung điện hoàng gia, và khu phố thời trang Haussmann Opéra. Capucines hội tụ những giá trị truyền thống của Louis Vuitton. Thiết kế cổ điển, chất liệu cao cấp khó sánh và tinh hoa. Bàn tay người thợ thủ công chính là điều khiến mẫu túi này luôn giữ vẻ thanh cao bất kể thời gian.

Louis Vuitton Capucines hinh anh 3

Công đoạn viền miệng túi sao cho màu sắc giữa phần viền và toàn bộ túi thật đồng nhất.

Dáng phom đứng cùng chất liệu da mềm mịn tạo nên phong thái lịch thiệp cho mẫu túi trứ danh này. Nghệ nhân của Louis Vuitton đã tự tay chọn từng thước da cao cấp nhất trong suốt một năm. Qua quá trình này, các nghệ nhân đã chọn ra nhiều sắc độ màu khác nhau; cũng như nhiều sự kết hợp màu để làm nên bốn kích cỡ túi. Mỗi mùa mốt, Capucines không chỉ có phiên bản cổ điển mà còn có thêm nhiều phiên bản cải tiến. Điển hình nhất là những mẫu túi được gắn thêm hạt, chi tiết thêu, hoa trang trí và cánh hoa làm bằng da thật.

Với phiên bản năm nay, ngoài những chất liệu cổ điển còn có thêm da cá sấu, da trăn. Không chỉ đẹp hơn, chất liệu da quý còn tôn lên kiến trúc tối giản, sắc nét của chiếc túi Capucines.

Túi xách Louis Vuitton tinh xảo như chế tác trang sức

Louis Vuitton Capucines hinh anh 4

Cận cảnh công đoạn gắn chữ “LV” lên miệng túi xách Louis Vuitton Capucines.

>> Xem thêm: GHÉ THĂM NGÔI NHÀ LOUIS VUITTON SÀI GÒN

Để hoàn thiện một chiếc túi Louis Vuitton Capucines, những người thợ thủ công cần tới hơn 250 công đoạn làm tay tinh xảo. Ở mức độ kỹ thuật này, Capucines là biểu tượng hoàn hảo của bàn tay tài hoa. Nhiều chi tiết đòi hỏi sự tỉ mỉ không kém gì chế tác trang sức. Hai chữ “LV” gắn trên thành túi là kết quả của sự cầu kỳ tuyệt đối.

Chuẩn mực hoàn hảo của Louis Vuitton nằm trong chi tiết khâu gắn tinh vi nhất. Phải chiêm ngưỡng gần mới thấy được chiếc đinh tán có chạm khắc. Hay những chi tiết trang sức cao cấp được dùng để trang trí mặt ngoài túi. Bên cạnh các mẫu cổ điển, nhiều chiếc Capucines tôn vinh vẻ đẹp tinh tế của thiết kế bằng mặt ngoài đính cườm, thêu tay, và bông hoa monogram bốn cánh bằng da.

Lời khẳng định ngầm đầy tinh tế

Louis Vuitton Capucines dường như là chiếc túi cho người phụ nữ có tất cả: quyền lực và sự cuốn hút, sắc sảo và vẻ đẹp đầy chiều sâu. Khi các mẫu túi khác hoan nghênh trào lưu logomania. Capucines lại chọn cách khẳng định sự thanh lịch không cần hào nhoáng. Bên cạnh các mẫu cổ điển, dòng túi năm nay còn được yêu thích bởi nhiều chất liệu da quý và phong cách phối màu trang nhã. Mỗi chiếc túi vì vậy mà mang đậm tính cá nhân. Thể hiện thẩm mỹ và thế giới quan của người phụ nữ tinh tế, hiện đại.

Louis Vuitton Capucines hinh anh 5

Túi xách Louis Vuitton CAPUCINES Red

BÀI: LACE NGUYỄN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận