TUẦN LỄ THỜI TRANG LONDON MỞ CỬA BÁN VÉ CHO GIỚI MỘ ĐIỆU

Bạn có thể đặt vé từ bây giờ

Từ mùa thời trang Xuân Hè 2020, tuần lễ thời trang London sẽ thay đổi quy cách tham dự. Không chỉ hạn chế danh sách khách mời, ngôi sao, giới báo chí và buyer. Mà sẽ mở cửa bán vé cho bất cứ ai muốn đi xem catwalk thời trang.

Nếu đang mong muốn trải nghiệm một tuần lễ thời trang đúng chuẩn quốc tế, đây là cơ hội cho bạn.

Một thử nghiệm mới

Đây là một phương thức tìm cách giữ sức hút cho tuần lễ thời trang London.

Hội đồng Thời trang Anh Quốc dự kiến sẽ thiết kế một tuần lễ thời trang vừa cho giới chuyên nghiệp, vừa cho giới mộ điệu không chuyên.

Năm nay, các KOL, cánh báo chí và nhóm mua hàng sẽ có một lịch trình xem show riêng. Thời gian còn lại sẽ dành cho những người yêu thời trang.

Đến với tuần lễ thời trang London năm nay, bạn sẽ được tham gia các buổi thảo luận xoay quanh ngành thời trang. Xem các triển lãm pop-up. Cũng như ngồi tham dự sàn diễn runway. Tất cả nhằm mang lại cái nhìn chuyên sâu hơn vào cách hoạt động của ngành thời trang.

Các thương hiệu trẻ lĩnh xướng

Tất nhiên, không phải thương hiệu nào cũng đã sẵn sàng thử nghiệm đề nghị mới từ Hội đồng Thời trang Anh Quốc. Ngoài ra, việc sắp xếp thời gian biểu cho phù hợp cũng cần thời gian sắp xếp. Vì vậy, năm nay, tuần lễ thời trang London chỉ cho phép 2 thương hiệu mở cửa thử nghiệm bán vé.

Hai thương hiệu tiên phong năm nay là House of HollandSelf-Portrait. Thay vì chỉ diễn một lần, các thương hiệu này sẽ lập lại buổi biểu diễn của mình 3 lần trong 3 suất giờ khác nhau. Để bạn dễ dàng mua vé phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

House of Holland do Henry Holland sáng lập năm 2008. Một thương hiệu high street của Anh với các thiết kế edgy, hiện đại, phi giới tính.

Một thiết kế trong BST Thu Đông 2018-2019 của House of Holland

Một thiết kế trong BST Thu Đông 2018-2019 của House of Holland

Self-Portrait là thương hiệu thời trang cao cấp giá mềm, ra đời năm 2003. Các thiết kế tinh giản của thương hiệu được các ngôi sao ưa thích, từ cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, công nương Meghan Markle của Sussex, Beyoncé và Zendaya.

Những thiết kế minimalist của thương hiệu Self-Portrait

Những thiết kế minimalist của thương hiệu Self-Portrait

***

Vé vào cửa tuần lễ thời trang London từ 135 bảng Anh.

Vé ghế ngồi hàng đầu giá 245 bảng Anh. Ngoài ra, vé ghế front row còn hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi VIP khác.

Bạn có thể đặt mua qua mạng tại đây.

Theo Harper’s Bazaar UK
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm