TRÚC ANH “MẮT BIẾC” LỘT XÁC VỚI PHONG CÁCH GỢI CẢM, LIỆU CÓ HỢP?

Người hâm mộ nửa hào hứng, nửa tiếc nuối trước hình ảnh mới của nàng Hà Lan Mắt biếc.

Hà Lan mắt long lanh, ăn vận dịu dàng chỉ tồn tại trong ký ức của Ngạn. Có lẽ đó cũng phần nào là lý do cho sự lột xác của Trúc Anh – diễn viên thủ vai Hà Lan trong bộ phim Mắt biếc. Nổi lên nhờ hình tượng trong sáng, liệu cú thay da đổi thịt này của cô có phải là bước đi phù hợp?

Khi Hà Lan lên chốn phồn hoa

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Trúc Anh bắt đầu tung những tấm hình với phong cách mới lạ. Từ gu thời trang đến cách trang điểm đều hoàn toàn khác với hình tượng ngọc nữ trong sáng mà cô nàng theo đuổi.

Đầu tiên là sự xuất hiện với tầng suất dày đặc của các thiết kế off-shoulder và croptop. Lúc thì là hơi hướng gợi cảm, lúc lại là phong cách trẻ trung phá cách. Cùng với đó là cách tạo dáng hững hờ, trưởng thành hơn.

Khi người hâm mộ còn chưa kịp tiêu hoá hình ảnh mới của nàng Hà Lan thì nữ diễn viên sinh năm 1998 còn hé lộ cả kiểu makeup mới. Khuôn mặt đánh khối kỹ càng, chân mày phẩy từng nét, đôi môi tông nude. Nhiều người tự hỏi liệu đây sẽ là một Kylie Jenner phiên bản Việt mới?!

Hà Lan của Mắt biếc vs Trúc Anh của đời thực

Trong Mắt biếc, Hà Lan sau khi lên thành phố đã thay đổi bề ngoài thành một con người khác. Nhiều người cho rằng đó là sự đua đòi của cô gái trẻ. Số khác lại nghĩ đó là dấu mốc của sự trưởng thành.

Trúc Anh của đời thực cũng vậy. Sự đổi mới hình tượng đôi lúc là cần thiết đối với một nghệ sỹ. Tuy nhiên, có lẽ tình cảm mà người hâm mộ dành cho Trúc Anh và nhân vật Hà Lan hẳn vẫn còn rất nhiều. Nên sự thay đổi có phần gấp gáp này khiến không ít người tỏ ra tiếc nuối. Chưa kể đến việc dễ nhận ra Trúc Anh vẫn hợp với sự nhã nhặn, thanh thoát hơn là lối makeup Tây.

Còn bạn, bạn thích Trúc Anh với hình tượng trong sáng của Hà Lan hay trưởng thành với một hình ảnh khác?

>>> Xem thêm: LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA PHIM ĐIỆN ẢNH MẮT BIẾC

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua