Triển lãm ảnh phô diễn vẻ đẹp “khác biệt” của phụ nữ

Triển lãm ảnh Straigh Curve: Fashion Reimagined by Anatasia Garcia, mở cửa tại New York với sự góp mặt của những biểu tượng cái đẹp mới như Robyn Lawley, Philomena Kwao và Erica Krauter

“Thời đại của chuẩn mực đẹp là phải ốm và trắng đã lỗi mốt rồi”, tác giả của triển lãm ảnh Straight/Curve Jenny McQuaile chia sẻ. Để kỷ niệm bộ phim tài liệu sắp ra mắt, cô quyết định “đạo diễn” một triển lãm ảnh về những người phụ nữ mới mẻ, khác biệt, thách thức những khuôn khổ cứng nhắc về cái đẹp.

Truyền thông là một trong những tác nhân lớn nhất ảnh hưởng đến quan niệm tiêu cực về thế nào là một người phụ nữ đẹp, đó là cái chúng ta cần thay đổi. Triển lãm ảnh Straigh Curve: Fashion Reimagined by Anatasia Garcia, mở cửa tại New York trong sự ủng hộ nhiệt liệt. Với sự góp mặt của những biểu tượng cái đẹp mới như Robyn Lawley, Philomena Kwao và Erica Krauter, triển lãm mong muốn hướng truyền thông và giới thời trang tiến đến một tương lai mở cửa hơn, phá vỡ nhiều hơn nữa những giới hạn hình thể, tuổi tác, màu da và giới tính.

Người mẫu Iskra Lawrence, cũng có mặt trong phim tài liệu sắp ra mắt của Jenny McQuaile trả lời với Bazaar rằng, “Khi chúng ta nghĩ về cơ thể mình, cái chúng ta thấy là mình trông như thế nào chứ không phải cơ thể này đã làm được những điều tuyệt vời ra sao. Với tôi, cảm giác tuyệt nhất chính là khi tôi sử dụng cơ thể mình để tập thể thao, nhảy múa và khám phá thế giới. Nó cho phép tôi ca hát, nói cười, cảm thấy nhiều thứ và ăn một miếng bánh phô mai thật ngon lành!”

sieu-mau-plus-size-Robyn-Lawley

Siêu mẫu plus-size Robyn Lawley

Erica-Krauter

Nàng thơ của Sonia Rykiel – Erica Krauter

Ghanaian-Philomena-Kwao

Người mẫu mang quốc tịch Ghanaian Philomena Kwao

trien-lam-anh-hinh-anh-1

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua