Trang phục hoạ tiết đa sắc màu, đa phong cách của NTK Đỗ Mạnh Cường

Không chỉ mang đến những cách kết hợp ấn tượng, lạ mắt, NTK Đỗ Mạnh Cường còn giúp các thiết kế có tính ứng dụng cao hơn, mang hơi thở của cuộc sống.

Previous Next

Show diễn Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường hồi cuối tháng 12 vừa qua đã khiến giới mộ điệu trầm trồ với các thiết kế đa hoạ tiết; đa màu sắc; mang phong cách tự do, phóng khoáng. Đỗ Mạnh Cường phác hoạ từ tinh thần street style của các tín đồ thời trang ở các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. Họ đều xuất hiện với diện mạo ấn tượng, cá tính. Thể hiện rõ tinh thần tự do, phóng khoáng, không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Thời trang cũng được xem như một phần của ngôn ngữ cá nhân. 

Trang phục hoạ tiết đa sắc màu, đa phong cách của NTK Đỗ Mạnh Cường 1

Bộ sưu tập Mix-Match mùa Thu Đông 2018 được NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu vào tháng 12/2018

Trong loạt ảnh mới, người mẫu Kim Phương mang đến những sắc thái mới cho những thiết kế từ công thức độc đáo, lạ mắt của Đỗ Mạnh Cường. Hàng loạt những kiểu dáng, chi tiết thời thượng đều được Đỗ Mạnh Cường đưa vào các thiết kế: Bow wow (nơ to bản hoặc cách điệu ); new puffed skirt (váy phồng xếp); tight pleats (xếp ly); fancy flat (đơn sắc); check mate (họa tiết ca rô); mix patterns (họa tiết in); glamour maxi (đầm dài); romantic dress (đầm dài thướt tha); sheer (xuyên thấu); the merengue dress (đầm bèo nhún),… Bảng màu cũng được biến thiên đa dạng với những mảng sáng, tối liên tục thay phiên nhau xuất hiện trong những thiết kế.

Mix&Match đã thực sự hoàn thiện trọn vẹn vai trò. Nó không chỉ thể hiện sự sáng tạo của Đỗ Mạnh Cường mà còn tạo nên cách ăn mặc đa dạng; tiết kiệm và nâng thêm kiến thức thời trang cho người mặc.

 

Ảnh: Milor Trần

Người mẫu: Kim Phương

Trang điểm: Quân Nguyễn

Làm tóc: Pu Lê

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận