Trang phục Gucci bùng nổ trong tour diễn cuối của huyền thoại Elton John

Sau 50 năm đứng trên sân khấu, cuối cùng nam ca sĩ Elton John cũng sẽ nói lời chào tạm biệt với khán giả trong tour diễn Farewell Yello Brick Road. Và tour diễn ấy, lại là một sân khấu thời trang khác của trang phục Gucci.

Mối quan hệ giữa biểu tượng nhạc pop Elton John cùng nhà thiết kế tài hoa Alessandro Michele đã không còn là điều quá xa lạ. Elton John từng mở cửa kho lưu trữ quần áo biểu diễn riêng cho nhà mốt hàng đầu đến tìm cảm hứng tạo nên bộ sưu tập Xuân Hè 2018, đồng thời là gương mặt quen thuộc trên hàng ghế đầu mọi show diễn Gucci. Chính vì thế, sẽ không hề ngạc nhiên khi ông sẽ dùng chính trang phục Gucci để có màn xuất hiện ấn tượng trong tour diễn cuối cùng của cuộc đời nghệ sĩ.

Đọc thêm: Gucci Xuân Hè 2018: Thế giới cuồng loạn của Alessandro Michele

Để thực hiện buổi công bố về sự kiện đặc biệt ở Gotham Hall, New York; John Lenon đã mặc vào chiếc áo đuôi tôm in hoạ tiết hoa đặc trưng của nhà mốt Gucci; với phần lưng được đính kết ngọc trai mang thông điệp đặc biệt: “Gucci loves Elton”. Đi kèm là mẫu áo sơ mi đính diềm nhún cũng thuộc cùng bộ sưu tập từ nhà mốt Gucci. Chừng đó là đã đủ để biết được; tour diễn sắp bắt đầu vào ngày 8/9 sẽ là cả tour diễn thời trang mang đậm chất Gucci; để làm sống lại loạt phục trang trình diễn kinh điển từ “ông vua lấp lánh” Bob Mackie.

Tour diễn cuối cùng của Elton John sẽ là màn trình diễn thời trang đặc biệt của Gucci

Tour diễn cuối cùng của Elton John sẽ là màn trình diễn thời trang đặc biệt của Gucci

“Các thiết kế của Alessandro” rất đẹp và thú vị.” John phát biểu sau khi Michele chia sẻ về những cảm hứng đến từ loạt trang phục biểu diễn của ông cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018. “Tôi từng rất thân thiết với Gianni Versace. Và giờ đây, tôi lại thân với Alessandro.”

Cận cảnh chiếc áo đặc biệt Gucci làm riêng cho Elton John

Cận cảnh chiếc áo đặc biệt Gucci làm riêng cho Elton John

Đọc thêm: Gucci tung bộ sưu tập đặc biệt chào đón năm Mậu Tuất

Elton John: Một huyền thoại, một biểu tượng 

Nói về quyết định làm tour diễn để chấm dứt sự nghiệp ca hát; Elton John cho biết: “Những điều tôi đặt làm ưu tiên đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Giờ đây, tôi dành sự ưu tiên cho các cháu của tôi, Zachary, 7 tuổi; Elijah, 5 tuổi; chồng tôi; và gia đình của tôi.”

Tour diễn chính thức sẽ kéo dài 300 ngày, điều mà, theo như John cho biết, “là tour diễn được chú trọng sản xuất nhất, và đẹp lộng lẫy nhất mà tôi từng thực hiện.” Dẫu vậy, đó cũng không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của ông. “Tôi vẫn sẽ thực hiện các bản thu âm, viết nhạc, và tổ chức triển lãm ảnh,” ông nói.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua