Top 3 The Face Vietnam 2018 cực thần thái trong poster trước thềm chung kết

Trung Kiên, Trâm Anh, Quỳnh Anh đã đi qua một chặng đường dài với nhiều nỗ lực, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân để đặt chân gần hơn với ngôi vị quán quân danh giá

Top 3 the face Vietnam 2018 hinh anh

Ba thí sinh với ba màu sắc khác biệt, ai cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên vượt qua hàng loạt các đối thủ đáng gờm, Top 3 The Face Viet Nam 2018 đã tỏa sáng vào đúng thời điểm và giành lấy vị trí xứng đáng. Trong bộ ảnh mới nhất vừa được tung ra trước thềm chung kết. Top 3 hoàn toàn thu hút người xem với sự trưởng thành trong thần thái và cách diễn xuất trước máy ảnh. Nếu như Quỳnh Anh được “thả” về đúng địa hạt thời trang, thoải mái bùng nổ hết nội lực. Thì Trung Kiên, Trâm Anh đã thể hiện được đa dạng màu sắc của bản thân: mạnh mẽ; lạnh lùng; nhưng cũng ngọt ngào, tươi tắn.

Mạc Trung Kiên là thí sinh nhận được nhiều yêu thích của khán giả từ những ngày casting đầu tiên. Trung Kiên may mắn sở hữu ngoại hình trời phú; gương mặt tươi sáng; nụ cười rạng rỡ; chiều cao nổi bật cùng thân hình lý tưởng. Cái tên Trung Kiên còn thiếu như lời Thanh Hằng nói chính là sự trải nghiệm và chiều sâu của một người đàn ông. Đây là những điều không thể có được trong một sớm một chiều.

Tuy nhiên, “cần cù bù thông minh”, Trung Kiên đang sở hữu quá nhiều yếu tố để tỏa sáng trong làng mẫu. Chỉ cần Trung Kiên tập trung, cầu tiến và nghiêm túc với nghề. Anh sẽ là niềm tự hào to lớn của Thanh Hằng. Vượt qua những cái tên đáng gờm cùng team như Minh Đức; Lệ Nam; Thu Anh; sự hiện diện của Trung Kiên trong đêm chung kết chính là hy vọng và là niềm tin của Thanh Hằng dành cho cậu em út của cả team.

Top 3 The Face Vietnam 2018 1

Top 3 The Face Vietnam 2018 đã tỏa sáng vào đúng thời điểm và giành lấy vị trí xứng đáng

Là “gà chiến” của Võ Hoàng Yến ngay từ vòng chọn đội. Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ và cả bất bình khi liên tục được nữ siêu mẫu bảo vệ. Quỳnh Anh chưa một lần biết được cảm giác “thập tử nhất sinh” ở phòng loại. Được Võ Hoàng Yến giữ lại đến tận bán kết. Quỳnh Anh đã chứng tỏ được sự trưởng thành. Những thử thách trong tập vừa qua là câu trả lời thuyết phục nhất cô dành cho sự hoài nghi của khán giả. Ngay cả siêu mẫu Galit Gutman cũng thừa nhận tố chất ngôi sao của Quỳnh Anh. Cái cô cần làm là tự tin với khả năng của chính mình và thể hiện điều đó không chỉ trong các thử thách mà còn trong cả cuộc sống hằng ngày.

Top 3 The Face Vietnam 2018 2

Quỳnh Anh là “gà chiến” của Võ Hoàng Yến ngay từ vòng chọn đội

Top 3 The Face Vietnam 2018 3

Mạc Trung Kiên là thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả

Top 3 The Face Vietnam 2018 4

Cô gái xinh xắn của team Minh Hằng – Trâm Anh là cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 3 chung kết

Trâm Anh là cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 3 chung kết. Tính cách hiền lành, dịu dàng cùng ngoại hình nhỏ nhắn khiến Trâm Anh trở nên nhạt nhòa giữa rừng thí sinh cao lớn và mặn mà. Tuy nhiên cái cô mang đến là sự tập trung và nghiêm túc với đam mê cháy bỏng. Trong tất cả các thử thách, Trâm Anh luôn là thí sinh làm tốt nhất; và ít khi khiến Minh Hằng phải “đau đầu”. Sở hữu khuôn mặt “đẹp không góc chết” cùng vẻ đẹp ngọt ngào. Trâm Anh chính là phiên bản hoàn hảo của Minh Hằng khi được nhiều nhãn hàng yêu thích.

>> Xem thêm:Lộ diện Top 3 bước vào vòng Chung kết The Face Vietnam 2018

Cùng đón xem đêm Chung kết của The Face Vietnam 2018 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút tối Chủ nhật 30/12.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận