TOMMY HILFIGER VÀ LEWIS HAMILTON KẾT HỢP RA MẮT BỘ SƯU TẬP SPRING 2020

Bộ sưu tập lần này giữa Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton có bước cải tiến tích cực trong chất liệu bền vững và định hình phong cách “style for all”

Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton kết hợp với nhau cho ra mắt bộ sưu tập Spring 2020

Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton ra mắt bộ sưu tập Spring 2020. Đây là lần hợp tác thứ 4 của thương hiệu thời trang nước Mỹ với nhà vô địch 6 lần giải đua xe công thức 1 (FIA Formula OneTM World Drivers) và đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger toàn cầu.

Xóa bỏ ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc, ngoại hình

Bộ sưu tập Spring 2020 định hình phong cách “style for all”. Nó xóa bỏ mọi ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình. Tommy x Lewis Spring 2020 sẽ lên kệ tại tất cả cửa hàng Tommy Hilfiger trên toàn thế giới từ tháng 2/2020.

Bộ sưu tập Spring 2020 định hình phong cách “style for all”

“Với. BST Tommy x Lewis Spring 2020, tôi và Lewis Hamilton tập trung tạo ra những thiết kế định hướng phong cách và tinh thần kiên định cho người mặc. Thật tuyệt vời khi Lewis đã vượt qua giới hạn bản thân để trở thành một nhà thiết kế đồng hành cùng tôi trong suốt bốn mùa vừa qua. Chúng tôi thực sự tự hào về những gì đã đạt được với bộ sưu tập mới nhất này.” Nhà thiết kế Tommy Hilfiger chia sẻ.

Sự hợp nhất của di sản thương hiệu và phong cách đường phố

Di sản thương hiệu Tommy Hilfiger kết hợp cùng phong cách đường phố của Lewis Hamilton trong bộ sưu tập mới này

Bộ sưu tập Tommy x Lewis Spring 2020 là sự hợp nhất của 2 thế giới khác biệt. Đó là di sản thương hiệu Tommy Hilfiger kết hợp cùng phong cách đường phố của Lewis Hamilton.

Bộ sưu tập tôn vinh những thiết kế mang tính biểu tượng trong phong cách thời trang nước Mỹ hiện đại. Lòng trung thành là linh hồn của bộ sưu tập Tommy x Lewis Spring 2020. Một phần được thể hiện qua phong cách Classic Archive (phong cách lưu trữ cổ điển). Phần còn lại chính là sức mạnh của Lewis Hamilton. Đó không chỉ là những hình xăm trên cánh tay mà còn được đại diện bởi lòng trung thành với chính trái tim và thương hiệu cá nhân của anh.

“Lòng trung thành là tất cả mọi thứ với tôi. Tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu không có gia đình, bạn bè, người hâm mộ và những người hỗ trợ tôi từ những ngày đầu tiên” – Lewis Hamilton chia sẻ. “Tommy và tôi chia sẻ giá trị đó. Chúng tôi không chỉ nhắm tới một cá nhân nào mà còn là vì sự bền vững, đa dạng và công bằng. Chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập để người mặc được thể hiện bản sắc của riêng họ.”

Tommy x Lewis Spring 2020 thể hiện ý thức cộng đồng

Màu xanh quân đội và màu xanh lá cây pha trộn với tông màu trung tính và neon pops được ứng dụng trên áo bomber và áo khoác

Bộ sưu tập Tommy x Lewis Spring 2020 bổ sung tính ứng dụng cho những chiếc áo khoác cổ điển, áo hoodie và quần cargo. Màu xanh quân đội và màu xanh lá cây pha trộn với tông màu trung tính và neon pops được ứng dụng trên các mẫu thiết kế thể thao cổ điển, áo bomber và áo khoác. BST TommyxLewis Spring 2020 thể hiện ý thức cộng đồng hơn bao giờ hết.

Hơn 75% trang phục có yếu tố bền vững, với chật liệu 100% bông hữu cơ

Hơn 75% trang phục có yếu tố bền vững, với chật liệu 100% bông hữu cơ. Sorona®, làm từ sợi thực vật, được sử dụng như chất liệu thay thế bền vững. BST cũng chỉ sử dụng chất tẩy tác động thấp hơn và dệt tái chế trên các kiểu dáng gồm quần denim quần short và áo khoác trucker.

Hệ thống cửa hàng Tommy Hilfiger tại Việt Nam

TP. HCM

Tommy Hilfiger Crescent Mall
Tommy Hilfiger Takashimaya
Tommy Hilfiger Diamond Plaza
Tommy Hilfiger Vincom Đồng Khởi
Tommy Hilfiger Vincom Landmark 81
Tommy Jean Aeon Tân Phú

HÀ NỘI

Tommy Hilfiger Tràng Tiền
Tommy Hilfiger Lotte
Tommy Hilfiger Vincom Bà Triệu
Tommy Hilfiger Vincom Star City
Tommy Jean Aeon Mall Hà Đồng

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua