Toàn cảnh show “Romance – Bài ngợi ca tình yêu” của Adrian Anh Tuấn

Trong không gian kiến trúc Pháp cùng khoảng sân vườn ngoài trời đầy bình yên của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt bộ sưu tập Pre Fall 2018 mang tên "Romance - Bài Ngợi Ca Tình Yêu" với những thiết kế nhẹ nhàng và đầy nữ tính

40 thiết kế mới nhất của Adrian Anh Tuấn được trình diễn bởi dàn người mẫu Hà Nội đầy chuyên nghiệp. Di chuyển trên cỏ và những bậc cầu thang chính là một thử thách không nhỏ cho những chân dài. Tham gia mở màn chính là Á hậu Hoàn Vũ 2015 – Lệ Hằng. Cô là “người tình” quen thuộc luôn đồng hành cùng nhà thiết kế ở những bộ sưu tập. Đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện của Huyền My. “Người tình” mới của NTK Adrian Anh Tuấn trong ra mắt BST này tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành “người tình” mới của Adrian Anh Tuấn

“Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu” được NTK miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu. Buổi diễn còn có sự tham gia trình diễn của nữ ca sỹ nhạc Jazz người Bồ Đào Nha, Maya Nova. Không gian buổi diễn đầy sang trọng và thơ mộng. Những bài nhạc jazz du dương nhưng vẫn đầy ngẫu hứng như một chất xúc tác cho sự thăng hoa. Không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, câu chuyện tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế.

Một số hình ảnh show diễn Pre Fall 2018 của Adrian Anh Tuấn

Adrian-Anh-Tuan-13

Á hậu hoàn vũ 2015 Lệ Hằng mở đầu show diễn

Adrian-Anh-Tuan-01 Adrian-Anh-Tuan-02 Adrian-Anh-Tuan-03 Adrian-Anh-Tuan-04 Adrian-Anh-Tuan-05 Adrian-Anh-Tuan-06
Adrian-Anh-Tuan-07

Huyền My, vedette chính của show diễn

Adrian-Anh-Tuan-08

Dàn mẫu ra chào khán giả

Adrian-Anh-Tuan-09
Adrian-Anh-Tuan-10

Lệ Hằng và Huyền My rạng rỡ cùng bước ra chào khán giả

Adrian-Anh-Tuan-11

Adrian Anh Tuấn cùng hai nàng thơ Lệ Hằng và Huyền My

Adrian-Anh-Tuan-12

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua