Shooz – khai trương cửa hàng với concept hoàn toàn mới

Thương hiệu Shooz khai trương cửa hàng với thiết kế concept mới thu hút khách hàng trẻ với thiết kế hiện đại và vui mắt.

Thương hiệu Shooz luôn được ưa chuộng vì là điểm đến thời trang dành cho giới trẻ năng động và các gia đình trẻ. Phong cách mà Shooz mang lại luôn tươi mới, đầy năng lượng và đa dạng về sự lựa chọn cho cả Nam, Nữ và Trẻ em.

Thông qua các kiến trúc kệ gỗ, bàn đá, giá treo chữ Shooz tạo nên concept hoàn toàn mới. Tông vàng rực rỡ phối với sắc xám hiện đại cùng phong cách gọn gàng, chỉnh chu mang lại không gian mua sắm lý tưởng và thoải mái cho bạn.

Thuong hieu Shooz 2

Tông vàng rực rỡ phối với sắc xám hiện đại mang lại không gian mua sắm lý tưởng

Logo mới theo dạng hộp giày, sắc vàng nổi bật. Ngoài ra, còn có thêm biểu tượng Shooz với đôi chân nhảy nhót năng động lấy ý tưởng từ nhân vật Ninja nổi tiếng của Nhật Bản. Các khách hàng nhí đều rất hào hứng với nhân vật này.

Tất cả các bộ sưu tập giày và túi xách hiện có tại cửa hàng đều mang tinh thần tươi trẻ; cá tính và năng động. Từ dòng giày nhựa Native êm nhẹ, thông thoáng cùng kiểu dáng sporty, đầy màu sắc cho đến giày jelly Holster lấp lánh và nữ tính. Giày tây và công sở Nam Nữ với công nghệ riêng biệt, tốt cho sức khỏe đôi chân như Sledgers và Vionic. Các “cậu ấm cô chiêu” sẽ có muôn vàn lựa chọn với giày Native họa tiết hoạt hình hay giày vải Flossy êm mềm có đế giày tỏa hương thơm.

Cùng xem lại một số hoạt động nổi bật trong ngày khai trương của Shooz nhé:

Thương hiệu Shooz 1

Thương hiệu Shooz luôn được yêu thích vì các thiết kế giày trẻ trung, năng động

 

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua