Thương hiệu Gucci ra mắt túi Gucci Arli trong show diễn Cruise 2019

Thương hiệu Gucci ra mắt túi Gucci Arli trong show diễn Cruise 2019. Thiết kế được xem là điểm nhấn ấn tượng cho phong cách hiện đại

túi Gucci Arli

Quần thể lăng mộ La Mã cổ đại Alyscamps thuộc thành phố Arles, Pháp. Nổi tiếng vì những câu chuyện tâm linh đầy tính tôn giáo, nơi này ẩn chứa sự bí hiểm đầy mê hoặc. Có lẽ vì không gian đầy ma mị này mà Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã quyết định chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức show diễn Cruise 2019. Bên cạnh 114 thiết kế lấy cảm hứng từ cái chết, thương hiệu còn ra mắt thiết kế túi mới mang tên túi Gucci Arli. Cái tên Arli chính là biến tấu của tên thành phố Arles nơi quần thể mộ Alyscamps tọa lạc.

túi Gucci Arli

Bộ sưu tập Gucci Cruise 2019 diễn ra tại quần thể lăng mộ La Mã cổ đại Alyschamps

túi Gucci Arli

Túi Gucci Arli: hơi thở đương đại

Đây là lần đầu tiên túi Gucci Arli ra mắt giới thời trang khi xuất hiện trên tay các người mẫu trong show diễn Cruise 2019. Thiết kế hứa hẹn mang lại phong cách đặc biệt cho tủ quần áo hiện đại. Ba kiểu dáng của túi Gucci Arli trông khá giống nhau, nhưng lại có tính năng hoàn toàn khác, thích hợp sử dụng cho cả ngày và đêm. Chất liệu chủ đạo bao gồm da trơn và da lộn với ba màu cơ bản trắng, đen và nâu. Ngoài ra, túi còn có thêm phiên bản đặc biệt làm từ da đà điểu hoặc rắn hổ mang. Tất cả các phiên bản đều sở hữu logo GG bằng kim loại đặc trưng của Gucci.
túi Gucci Arli

túi Gucci Arli

Túi kiểu tophandle có hai ngăn khóa kéo ở mặt trước và hai túi mở ở hai bên hông. Trong khi đó, kiểu túi đeo vai lại có hai kích cỡ với dây đeo tăng giảm. Kích cỡ nhỏ có thể đeo như dạng túi đeo chéo.

>> XEM THÊM XU HƯỚNG THỜI TRANG 2019 | BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

BÀI: HÂN TRẦN. ẢNH: TƯ LIỆU.
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 12/2018.

Đừng bỏ qua:

Bình luận