Maison khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Coach tại Việt Nam

Tháng 11 năm 2017, Maison Fashion Group dự kiến khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Coach tại TTTM Saigon Centre, quận 1.

Thương hiệu Coach được thành lập tại New York vào năm 1941, được nhiều người biết đến như nhà mốt hàng đầu về thiết kế túi xách và thời trang sang trọng hiện đại, dựa trên di sản phong phú của thương hiệu về chế tác các chất liệu da cao cấp và đưa vào những dòng sản phẩm sáng tạo. Trải qua nhiều thay đổi, Coach xác định cho mình hướng đi ‘accessible luxury’ – ‘hàng xa xỉ trong tầm tay’ – nhắm đến thế hệ khách hàng trẻ trung hơn, đồng thời tái định nghĩa sự sang trọng truyền thống trong thời đại mới.

Đọc thêm: Trở về miền đồng quê cùng bộ sưu tập Coach 1941 Fall 2017.

Sau thời gian dài lên kế hoạch; Maison Fashion Group đã chính thức đưa thương hiệu danh tiếng của Mỹ về Việt Nam. Đánh dấu sự trở lại ấn tượng lần này, Coach sẽ mang đến luồng gió mới mẻ trong phong cách thiết kế và tinh thần tươi trẻ theo tiêu chí ‘Modern Luxury’ nhằm mục đích giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm hàng hiệu cao cấp một cách dễ dàng, đồng thời cũng là cơ hội để thương hiệu Coach đến gần hơn với người trẻ tuổi năng động, hiện đại. Bên cạnh những thiết kế túi xách, phụ kiện làm từ da và quần áo; thương hiệu Coach còn mang đến Việt Nam bộ sưu tập đặc biệt COACH X SELENA GOMEZ do Selena Gomez làm gương mặt đại diện và hợp tác thiết kế.

thuong hieu coach 02

Hình ảnh quảng bá chính thức của BST COACH X SELENA GOMEZ. BST này đã nhận được sự yêu thích ngoài mong đợi; chứng minh thành công cho ý tưởng ‘hàng cao cấp dành cho giới trẻ’ của Coach.

thuong hieu coach 03 thuong hieu coach 04
thuong hieu coach 05

Selena Gomez tham gia thiết kế mẫu túi xách mới cùng Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers của Coach.

Cập nhật thông tin thời trang từ thương hiệu Coach:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: @maisonjsc

Instagram: @maison.fashiongroup

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua