Siêu mẫu Thanh Hằng – Mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ quyền lực The Face Việt Nam 2018!

Siêu mẫu Thanh Hằng chính là Giám khảo cuối cùng xuất hiện trong bộ tứ quyền lực của cuộc thi tìm kiếm người mẫu The Face Việt Nam 2018

Sáng ngày 30/5, vòng casting của cuộc thi The Face 2018 đã chính thức khởi động tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, TP.HCM. Sau thời gian chờ đợi và giấu kín mọi thông tin; nhân vật cuối cùng trong bộ tứ quyền lực đã chính thức xuất hiện – Siêu mẫu Thanh Hằng. Diện trên mình thiết kế của Nhà thiết kếPhạm Minh Tâm với hai gam màu đen trắng tối giản; Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn ngay khi vừa đến khu vực casting. Trước đó, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Diễn viên Minh Hằng; đã là hai cái tên được xướng lên cho vị trí Mentor của cuộc thi tìm kiếm người mẫu này.

Nếu nói đến Siêu mẫu Thanh Hằng, đây là ứng viên nặng kí nhất trong dàn mentor năm nay. Từng có kinh nghiệm dẫn dắt “Vietnam’s Next Top Model” trong 3 mùa. Khả năng của cô đã được khẳng định bằng giải thưởng “Giám khảo TV Show của năm” tại Wechoice Award 2016. Thanh Hằng còn là một gương mặt đại diện được các nhãn hàng cực kỳ yêu thích. Nói không ngoa, cô chính là HLV khiến khán giả yên tâm nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Trước đó vào đêm 29/5, Host chính của chương trình The Face 2018 đã được BTC công bố là Chuyên gia trang điểm Nam Trung. Anh cũng là khuôn mặt quen thuộc với các chương trình tìm kiếm người mẫu tại Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao cùng khả năng hoạt ngôn; Nam Trung cùng bộ 3 giám khảo sẽ tạo nên những phần thi đấu kịch tính tại cuộc thi The Face năm nay.

>> Xem thêm: Trang Khiếu: Tôi thấy mình vừa trưởng thành vừa nhỏ bé

2018305-sieu-mau-thanh-hang-01

Bộ tứ giám khảo cùng xuất hiện trong buổi casting tại Grand Palace sáng ngày 30/5

>> Xem thêm: Gianni Versace – Thiên tài bạc mệnh và BST tưởng nhớ nhà thiết kế tài năng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua