TAYLOR SWIFT BIẾN SÂN KHẤU AMA 2019 THÀNH…PHÒNG THAY ĐỒ RIÊNG

Nữ ca sỹ ăn mừng việc thắng giải lớn tại American Music Awards 2019 bằng medley các bản hit của mình, cũng như thay luôn nhiều bộ đồ độc đáo trên sân khấu

Nữ ca sỹ Taylor Swift thắng đậm tại lễ trao giải American Music Awards 2019. Năm nay, cô gái trẻ này đạt liên tiếp 6 giải thưởng: Nghệ sỹ của năm; Nghệ sỹ pop/rock của năm; Album pop/rock của năm; Nghệ sỹ nhạc đương đại; Video của năm cho ca khúc You Need to Calm Down; và Nghệ sỹ của thập kỷ.

Chính vì vậy, Taylor Swift đã bùng nổ trên sàn diễn AMA 2019 với loạt ca khúc hit từ trước đến giờ của mình. Đồng thời, cho mỗi ca khúc, cô lại thay một bộ đồ khác trên sân khấu. Vô cùng sáng tạo và extra!

Thời trang thảm đỏ AMA 2019 của Taylor Swift

Đầu tiên, Taylor Swift xuất hiện trên thảm đỏ AMA 2019 với chiếc đầm xanh lá của thương hiệu Julian Macdonald. Chiếc đầm dài chấm đất, chít eo, bằng chất liệu lấp lánh xuyên thấu và xẻ tà gợi cảm. Cô phối cùng với bốt cao trên gối từ Casadei. Các kiểu bốt đã làm nên tên tuổi Taylor Swift từ thời live show 1989.

Cận cảnh trang phục thảm đỏ của Taylor Swift tại American Music Awards 2019. Ảnh: Shutterstock

Phong cách menswear cho ca khúc đầu tiên, The Man

Ca khúc The Man nói về sự phân biệt đối xử giữa nam và nữ. Trong lời bài hát, Taylor Swift nhắc đến Leonardo DiCaprio. Nam diễn viên này thay bạn gái như thay áo, nhưng dường như chẳng ai quan tâm. Trong khi đó, truyền thông dậy sóng mỗi khi Taylor Swift chia tay với bạn trai.

Vì nội dung nữ quyền, Taylor Swift cũng chọn cho mình trang phục mạnh mẽ: Chiếc áo sơ-mi oversize in tên tất cả những album của mình. Cô biểu diễn chung với dàn vũ công “nhí” đầy năng lượng và nhí nhảnh.

Taylor Swift trong chiếc áo oversize in tên tất cả những album trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Ảnh: Shutterstock

Bodysuit lấp lánh cho liên khúc ca khúc hit tiếp theo

Bên dưới chiếc áo sơ-mi oversize là bộ bodysuit màu vàng lấp lánh. Chiếc bodysuit này đi kèm nịt garter và tua rua lạ mắt. Cô diện kèm đôi bốt vàng ánh kim của thương hiệu Marc Fisher. Được biết, đây là một phiên bản làm riêng cho Taylor Swift; nhưng đôi bốt này trên thị trường chỉ khoảng 4 triệu đồng (dưới 200 đô-la Mỹ)!

Taylor Swift trong bodysuit vàng lấp lánh cho liên khúc hit tại AMA 2019. Ảnh: Shutterstock

Sau đó, cô mời hai ca sỹ Halsey và Camila Cabello lên sân khấu để cùng biểu diễn bản hit Shake It Out. Cả ba cùng diện thiết kế lấp lánh cùng tông với nhau. Camila Cabello chọn một chiếc đầm mini màu bạc có tua rua to bản. Còn Halsey diện một thiết kế từ Escada đa sắc có những dải đính kết màu bạc. Cả ba cùng chọn bốt ngang mắt cá chân cùng tông màu với chiếc đầm của mình.

Từ trái sang: Camila Cabello, Taylor Swift và Halsey cùng diễn live ca khúc Shake It Out trên sân khấu AMA 2019. Ảnh: Shutterstock

Kết thúc với chiếc cape cho bản ballad Lover lãng mạn

Cuối cùng, Taylor Swift kết thúc liên khúc của mình với bản ballad Lover. Cô khoác lên mình chiếc áo choàng dạng cape màu hồng có thêu họa tiết kiểu Roccoco để ngay lập tức tạo vẻ nhu mì cho chiếc bodysuit.

Áo choàng cape ton-sur-ton với chiếc piano họa tiết Roccoco của Taylor Swift trên sân khấu AMA 2019. Ảnh: Shutterstock

Quả là những biến hóa ấn tượng và sáng tạo. Chúc mừng Taylor Swift với giải thưởng rất xứng đáng tại American Music Awards 2019.

>>> Xem thêm: TAYLOR SWIFT SẼ THAM GIA DIỄN XUẤT BỘ PHIM NHẠC KỊCH CATS

Theo: FN
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua