Paris Hilton biến túi Louis Vuitton quý hiếm thành tạ tập thể dục

Không có sẵn tạ tập thể dục tại nhà? Đừng lo. Paris Hilton mách: bạn có thể dùng túi xách của mình thay thế.

Ảnh: Tiktok Paris Hilton

Bạn muốn tập thể dục tại nhà, nhưng thiếu động lực tự thân vận động? Hãy thử bí quyết của Paris Hilton: Khi tập thể dục cũng phải đẹp và sành điệu.

Nữ thừa kế và doanh nhân vừa đăng tải lên kênh TikTok riêng một video tư vấn cách giữ cho cơ thể năng động tại nhà.

Mẹo đầu tiên của cô nàng là: tập tạ. Kế đó là đạp xe đạp quanh nhà. Với một căn biệt thự rộng thênh thang như Paris Hilton thì điều này quả thực là có thể. Nhảy trampoline, bài tập cardio và thăng bằng rất tốt. Đu xà để có đôi tay săn chắc. Leo cầu thang bộ để giảm mỡ bụng. Chống đẩy để luyện bắp tay và cơ ngực. Tập sit up để luyện cơ bụng. Và cuối cùng ngồi thiền để thư giãn cuối buổi tập.

@parishilton

Đúng với phong cách more-is-more của Paris Hilton, cô nàng phải sử dụng những vật dụng thời thượng nhất cho bài tập của mình.

Đầu tiên, cô phải diện nguyên bộ đồ tập thể thao ton-sur-ton để cảm thấy mình vẫn…đẹp cho dù đang đổ mồ hôi.

Kế đến, cô nàng không dùng tạ mà dùng…những chiếc túi Louis Vuitton hàng hiệu làm tạ. Cô dùng hai chiếc túi Louis Vuitton Alma: Gold Monogram Miroir GM (khoảng 4500 đô-la Mỹ) và Vernis Alma GM màu hồng magenta (khoảng 3100 đô-la Mỹ). Đúng là nếu có túi hiệu sẵn, bạn không cần phải đầu tư mua thêm tạ, nhỉ?

Muốn dùng túi xách làm tạ như Paris Hilton? Hãy đảm bảo chúng cùng kích cỡ và cân nặng để không mất cân bằng. Ảnh: Túi Louis Vuitton Alma GM

Các fan của Paris Hilton tinh mắt nhận ra rằng, chiếc túi Louis Vuitton Gold Monogram Miroir GM này là một mẫu có tuổi đời cả thập kỷ.

Lần đầu tiên Paris Hilton diện chiếc túi này là năm 2006, khi cô và Kim Kardashian đang đi nghỉ mát ở Sydney, Úc. Paris Hilton khoe chiếc màu vàng ánh kim, còn Kim Kardashian dùng mẫu màu bạc. Sau đó không lâu, hai cô bạn thân này đổi túi cho nhau. Và dường như Paris Hilton đã giữ chiếc túi này suốt đến bây giờ.

Ảnh: Shutterstock

>>> Xem thêm: TẬP THỂ THAO SAO CHO SÀNH ĐIỆU? SẮM NGAY TẠ LOUIS VUITTON VÀ VỢT BÓNG BÀN TIFFANY & CO

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua