Beoplay trình làng tai nghe Beoplay E8 Racing Green phiên bản giới hạn

Bang & Olufsen “vào số” với phiên bản đặc biệt mới của tai nghe không dây Beoplay E8 như một cách để tôn vinh một thế kỷ của tốc độ cao, những góc cua tay áo và niềm phấn khích trên những đường đua danh tiếng

Beoplay E8 Racing Green-03

Beoplay E8 Racing Green là sản phẩm thứ tư trong bộ sưu tập phiên bản đặc biệt từ Bang & Olufsen. Cặp tai nghe xanh lục ra đời, lưu giữ cảm xúc màu sắc từng gắn với đường đua tốc độ.

Beoplay E8 Racing Green lấy cảm hứng từ British Racing Green (Màu xanh xe đua Anh). Đây là một trong những màu sắc kinh điển nhất trong làng đua xe thế giới. Beoplay E8 Racing Green toát lên sự đơn giản và phóng khoáng.

>>> Xem thêm: Những thiết kế làm nên tên tuổi thương hiệu Bang & Olufsen

Beoplay E8 Racing Green-02

Giống như ngành xe hơi luôn tiên phong cải tiến và đổi mới, Beoplay E8 Racing Green đem chất âm hàng đầu và trải nghiệm nghe mượt mà khi di chuyển. Tai nghe tích hợp DSP – Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số với công nghệ xử lý âm thanh đặc trung của Bang & Olufsen nhằm tạo ra một âm vực dày dặn, hoàn mỹ và chính xác, khơi dậy xúc cảm đôi tai người nghe. Tai nghe ược cấu tạo để vừa vặn và thoải mái cho khuôn tai. Beoplay E8 Racing Green còn kèm theo hộp sạc bọc da cao cấp tiện dụng cho việc di chuyển. Thời gian sử dụng lên tới 12 giờ.

Beoplay E8 Racing Green-04

Tai nghe Beoplay E8 Racing Green sở hữu giao diện cảm ứng bằng nhôm anod

Với giao diện cảm ứng bằng nhôm anod, tai nghe Beoplay E8 giúp người nghe dễ dàng điều khiển các chức năng. Bao gồm nghe nhạc, nhận cuộc gọi, kích hoạt chế độ Transparency Mode và các lệnh thoại. Ứng dụng Beoplay cho Android, iPhone và Apple Watch đem đến trải nghiệm riêng biệt với hiệu ứng ToneTouch. Người dùng có thể điều chỉnh âm sắc và âm vực. Hay thay đổi âm thanh cho phù hợp với các hoạt động và tình huống khác nhau.

Beoplay E8 Racing Green-01

Cặp tai nghe Beoplay E8 Racing Green thuộc bộ sưu tập phiên bản đặc biệt. Bộ sưu tập gồm các màu sắc đa dạng, trong đó mỗi màu thể hiện một ý nghĩa riêng biệt và được sản xuất với số lượng có hạn.

Các sản phẩm của Bang & Olufsen được Tam Sơn phân phối độc quyền tại Việt Nam với chế độ bảo hành chính hãng từ 24 đến 36 tháng và 1 đổi 1 (tùy theo dòng sản phẩm), cùng đội ngũ bán hàng tận tâm và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận