Siêu mẫu người Hoa Ming Xi khác lạ trong bộ ảnh mang cảm hứng Tết cổ truyền

Siêu mẫu gốc Hoa Ming Xi cùng tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam thực hiện bộ ảnh độc quyền chào mừng Tết Nguyên đán 2019

Bộ ảnh được thực hiện độc quyền cho tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

Ming Xi là một trong những cái tên sáng của làng thời trang quốc tế. Cô là khuôn mặt đã từng tham gia các show diễn lớn thuộc khuôn khổ các tuần lễ thời trang thế giới uy tín như Paris, Milan, New York…. Cái tên Ming Xi cũng gắn liền với thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret; khi cô là một trong sốt ít ỏi người mẫu gốc Á được nhãn hiệu “đồ lót của các thiên thần” này chọn lựa để trình diễn. Sở hữu khuôn mặt góc cạnh và đôi mắt hút hồn, siêu mẫu gốc Hoa này đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thời trang thế giới.

Ming Xi sinh năm 1989, là một trong số hiếm người mẫu gốc Á được tham gia trình diễn cho thương hiệu Victoria’s Secret cùng hàng loạt các nhà mốt danh giá trên thế giới

Sự nghiệp người mẫu của cô khởi sắc từ những năm 2011; khi cô lần đầu tiên đặt chân lên sàn diễn Haute Couture của thương hiệu Givenchy. Trong cùng năm đó, Ming Xi tiếp tục cộng tác với nhà Givenchy ở show diễn Ready to wear. Với bước catwalk nổi trội, có sự cảm thụ nhịp điệu của âm nhạc trên sàn diễn; cô gái trẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh thời trang và báo giới tại Pháp; và nhanh chóng chạm vào thành công bằng hàng loạt các show diễn với những nhà mốt lớn và danh giá.

Ming Xi cũng từng đoạt ngôi vị Á quân II trong một cuộc thi người mẫu được agency Elite tổ chức tại Trung Quốc. Tuy cùng là người mẫu có thời điểm xuất phát chung với những cái tên như Shu Pei và Sun Feifei, song hiện tại Ming Xi vẫn có nhiều hoạt động nổi bật tại các sàn diễn quốc tế. Năm 2013, cô chính thức tham gia “đội quân thiên thần” của nh nhà Victoria’s Secret và vẫn duy trì sự xuất hiện của mình trong 5 năm liên tiếp.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Ming Xi đã cùng ê-kíp của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam thực hiện bộ ảnh độc quyền. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mặn mà của siêu mẫu xứ Trung Quốc:

>> Xem thêm: Show diễn nội y Victoria’s Secret 2018″chạm đáy” kỷ lục người xem

Photographer: Greg Swales @gregswales

Talent: Ming Xi with The Lions NY@mingxi11

Stylist: Roderick Hawthorne @roderickhawthorne

Cover Designer: Phuong My @phuongmy

Producer: Cory Couture Productions @corycoutureproductions

Makeup: Raul Otero @rauelOtero

Hair: Suhailah Wali @suhstudios

Manicurist: Nic Kang

Photo Assistant: Lavoisier Clemente

Set Designer: JJ Chan

Casting Director: Roderick Hawthorne

Stylist Assistant: Thalia St Lot Videographer: Antonio Lavoisier

Director: Linda Phung of Imagin Asian Productions @lindaphung

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận