Selena Gomez hoá nàng thơ mộng mị trong chiến dịch Coach Xuân Hè 2018

Giữa khung cảnh mộng mơ của thành phố New York, nữ ca sĩ xuất hiên với vẻ ngoài mộng mơ và ấm áp trong chiến dịch quảng bá mới cho BST Coach Xuân Hè 2018

Những hình ảnh mới trong chiến dịch Coach Xuân Hè 2018 ghi lại những khoảnh khắc Selena Gomez đẹp như một nàng thơ trong trẻo; ngồi bên khung cửa sổ đặc trưng của những ngôi nhà ở New York; với góc nhìn hướng thẳng ra tòa nhà Empire State nổi tiếng. Bộ ảnh được thực hiện ngay vào thời điểm giao thoa đẹp nhất giữa ngày và đêm của thành phố không ngủ.

coach_xuan_he_2018_02

“Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers đã khiến New York trở nên chốn đô thị thật sự; nơi mà thương hiệu Coach thuộc về.” Selena Gomez chia sẻ về bộ ảnh mới cho bộ sưu tập Coach Xuân Hè 2018.

coach_xuan_he_2018_03

coach_xuan_he_2018_04

Maison khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Coach tại Việt Nam

“Cô gái đặc trưng của Coach thật sự tồn tại – cô ấy đi tàu điện ngầm như trong bộ ảnh của mùa trước, và rồi cô ấy có những khoảnh khắc đẹp nhất bên khung cửa sổ của căn hộ trong thành phố xa hoa”. Giám đốc Sáng tạo Vevers bộc bạch. “Những bức ảnh do Steven Meisel thực hiện mang lại một cảm giác rất trữ tình và mộng mị; hòa quyện với sự ấm áp chân thực của Selena; đã thổi hồn sống mãnh liệt cho chiến dịch lần này”.

6 điều của thương hiệu Coach khiến bạn phải nghĩ khác về “chuẩn” mới của sự xa xỉ

Cập nhật tin thời trang Coach tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Instagram: www.instagram.com/maison.fashiongroup

coach_xuan_he_2018_05

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua