KHI BANG & OLUFSEN KẾT HỢP VỚI YVES SAINT LAURENT CẬP NHẬT LOA BEOPLAY

Sự kết hợp giữa nhà mốt lừng danh Pháp Saint Laurent và thương hiệu công nghệ nổi tiếng Đan Mạch, Bang & Olufsen mang đến những sản phẩm loa độc bản.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Rive Droite, Saint Laurent đã lựa chọn 2 mẫu loa của Bang & Olufsen. Đó là Beoplay A9 và Beoplay A1. Với phong cách đặc trưng của nhà mốt nước Pháp, hai mẫu loa này được được phủ đen hoàn toàn. Bang & Olufsen sử dụng công nghệ điện phân anode cao cấp, đi kèm với logo của Saint Laurent. Đây có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo của sự thanh lịch và công nghệ hiện đại. Đúng như cá tính của hai thương hiệu.

LOA NỘI THẤT BEOPLAY A9

Thiết kế loa không dây Beoplay A9 mang tính biểu tượng với tầng âm thanh mạnh mẽ. Chiếc loa này có thể lấp đầy mọi gian phòng với âm nhạc. Bằng những tương tác thú vị, Beoplay A9 cho phép bạn kiểm soát âm lượng dễ dàng. Chỉ bằng các động tác vuốt trên bề măt hay chạm để chuyển bài hoặc phát /tạm dừng nhạc.

Loa nội thất BANG & OLUFSEN BEOPLAY A9

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Beoplay A9 với bất kì dịch vụ phát nhạc yêu thích. Hoặc kết nối nhiều loa hơn để có trải nghiệm loa đa phòng ấn tượng. Phiên bản giới hạn Beoplay A9 này đi kèm với chân đứng bằng nhôm được sơn điện phân anode. Nhờ đó, Beoplay A9 sở hữu màu đen bóng như tráng gương. Cùng logo Saint Laurent màu đen được in ở mặt sau.

LOA DI ĐỘNG BEOPLAY A1

Với Beoplay A1, loa được thiết kế chống bụi và nước. Chiếc loa di động này được tích hợp micro với âm thanh 360° dày dặn và chuẩn xác. Beoplay A1 đủ nhỏ để nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Với sự nhỏ gọn này, Beoplay A1 có thể dễ dàng cất trong túi hoặc nhét vào balo để mang theo bất cứ đâu.

Loa di động BANG & OLUFSEN BEOPLAY A1

Dung lượng pin của Beoplay A1 đáp ứng tối đa 24 giờ sử dụng liên tục với mỗi lần sạc đầy. Phiên bản Beoplay A1 giới hạn này khác biệt với logo Saint Laurent màu đen bóng được in trên phần mặt trên loa và phần logo B&O được điện phân anode nổi bật.

Hai sản phẩm đặc biệt này sẽ chỉ được bán duy nhất tại cửa hàng Saint Laurent Rive Droite.

>>> Xem thêm: BANG & OLUFSEN VÀ NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ LÀM NÊN TÊN TUỔI CỦA THƯƠNG HIỆU

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua