Yves Saint Laurent Thu Đông 2018: Thanh Xuân Gợi Cảm

Sắc đen vĩnh cửu vẫn là màu chủ đạo của Saint Laurent. Được biến tấu đầy huyền diệu để nhấn mạnh vẻ đẹp của một quý cô Paris thanh lịch và bí ẩn

SAINT LAURENT THU ĐÔNG 2018

Sắc đen vĩnh cửu vẫn là màu chủ đạo của Saint Laurent. Nó được biến tấu đầy huyền diệu để nhấn mạnh vẻ đẹp của một quý cô Paris thanh lịch và bí ẩn. Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello. Đã sử dụng mọi ngôn ngữ thiết kế có thể để nhấn mạnh tuổi thanh xuân lộng lẫy của cô. Nổi bật nhất là phom dáng ôm sát của trang phục và những chiếc váy; chiếc quần shorts bằng da mềm không thể ngắn hơn.

Cảm hứng rock’n’roll tiếp tục được Vaccarello sử dụng trong bộ sưu tập mùa này. Các chi tiết tinh tế và phóng khoáng của Saint Laurent được đưa vào. Khuấy động sắc đen khiến những bộ trang phục cũng mang âm hưởng tự do, sôi động. Đó là áo ren kiểu bohemian, vai áo nạm đinh, blazer phóng khoáng và sơ mi cài khuy trên chất liệu da. Ngoài ra, còn có áo len với thắt lưng đính hạt lấp lánh, tay áo rộng đính tua rua, hoa tai và khuy áo cỡ lớn… Có thể thấy nàng thơ hiện đại của Vaccarello đầy khiêu khích. Nàng luôn ăn vận trang phục mang tính tuyên ngôn mạnh mẽ về nữ quyền.

Saint Laurent 3

Saint Laurent 1
>> Xem thêm TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT HIỆN NAY | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2018

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua