SÀI GÒN SẮP CÓ CONCEPT STORE THỜI TRANG MỚI CHO CÁC THƯƠNG HIỆU HIGH STREET

Tọa lạc tại số 99 Nguyễn Huệ, Q.1, cửa hàng There VND Then sắp khai trương sẽ mang lại trải nghiệm high street mới mẻ cho giới trẻ

Trong cuối năm 2019, cộng đồng thời trang đường phố Việt Nam sẽ có một trải nghiệm mua sắm thực tế mới. Hơn 60 thương hiệu thời trang, phụ kiện quốc tế như YEEZY; Alexander Wang; Stussy; ALYX Studio; Heron Preston; Gentle Monster; SUICOKE; Medicom Toy,… sẽ có mặt tại There VND Then. Đây là một concept store đẳng cấp nhất dành cho giới trẻ, giúp định hình phong cách chuẩn và bắt kịp xu hướng thế giới.

There VND Then

There VND Then không chỉ là một cửa hàng thời trang

Tọa lạc tại số 99 Nguyễn Huệ, Q.1, cửa hàng There VND Then là nhà phân phối chính thức đầu tiên của các thương hiệu streetwear quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, nơi đây còn xây dựng nên một tụ điểm cho cộng đồng người trẻ hiện đại. Mọi người đến và kết nối những người bạn mới, giao du về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, sáng tạo.

Hoạt động song song với cửa hàng quần áo và phòng sneakers là cửa hiệu cắt tóc với không gian tối giản, hiện đại. Cửa hiện mang tông màu cách điệu tạo sự nên hài hòa giữa vẻ đẹp tân và cổ. Đây sẽ là nơi để bạn thư giãn và tận hưởng trải nghiệm cắt tóc, gội đầu, cạo râu truyền thống. Dịch vụ được thực hiện dưới bàn tay chuyên nghiệp của những người thợ thân thiện, lành nghề. Họ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng bạn.

Cuối cùng là cửa hàng tráng miệng độc đáo với các món ngọt đặc biệt làm từ sữa chua ít béo. Nơi này sẽ là điểm sống ảo ưa thích dành cho các Instagram-er cá tính, mang đến một trải nghiệm thị – vị giác độc đáo khó tả.

Với mong muốn đưa cái tên Việt Nam lên bản đồ thời trang – văn hóa thành thị, cửa hàng There VND Then hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm dẫn đầu xu hướng, giải trí thời thượng, không gian sáng tạo của giới trẻ hiện đại.

Theo Tiếp Thị Gia Đình
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua