Rodarte trở lại sàn diễn New York Fashion week

Sau ba mùa trình diễn tại Paris, thương hiệu Rodarte đã tuyên bố sẽ quay lại sàn diễn New York Fashion Week năm nay. Liệu các thương hiệu khác sẽ đi theo lời kêu gọi này?

Rodarte là một trong những thương hiệu đầu tiên rời bỏ New York Fashion Week (NYFW) để đến Paris. Năm nay, nhà mốt từ Los Angeles đang chuẩn bị cho một sự trở lại hoành tráng vào tháng 9.

rodarte-03

Hai nhà thiết kế Kate và Laura Mulleavy của Rodarte đã thông báo tin mừng này trên Instagram tối ngày 23 tháng 7. Họ viết: “Xin vui mừng thông báo rằng BST SS19 sẽ được biểu diễn trong tuần lễ thời trang tại New York! Chúng tôi hào hứng khi được cùng đội ngũ của mình tạo ra một show diễn tuyệt vời”.

rodarte - 02

Thông báo của Rodarte trên Instagram

Show diễn của Rodarte trong khuôn khổ NYFW dự tính sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 9 tháng 9. Tuy nhiên, địa điểm biểu diễn cụ thể vẫn chưa được thông báo. Hãng đã biểu diễn BST của mình tại Paris Couture Week vào tháng 7. Show diễn bao gồm một chuỗi các bức tranh chân dung thay vì sàn diễn truyền thống.

>>> Xem thêm: Haute couture thu-đông 2018 trọn vẹn và đậm tính nghệ thuật

Nhân vật chính trong các bức chân dung là diễn viên – người mẫu Kirsten Dunst. Cô cũng nhân cơ hội này thông báo về việc mang thai của mình. Ngoài ra còn có các người mẫu Grimes, Tessa Thompson, Rowan Blanchard,…

rodarte - 01

Kristen Dunst trong Rodarte Paris haute couture show 2018

Trong NYFC lần này, Rodarte không chỉ trở lại xuất phát điểm New York, mà còn quay trở lại với sàn diễn truyền thống. Thay vì tổ chức ở một địa điểm riêng biệt dưới dạng các bức chân dung.

>>> Xem thêm: Mất mát của NYFW trước sự ra đi của thương hiệu Rodarte

Sự trở lại của Rodarte khiến chúng ta phải hoài nghi. Liệu các thương hiệu khác cũng sẽ quay lại theo lời kêu gọi này? Rodarte chỉ là một trong rất nhiều thương hiệu sẽ tham gia biểu diễn trong NYFW. Bên cạnh đó, còn có các tên tuổi khác như Proenza Schouler, Altuzarra, Tommy Hilfiger, Thom Browne… Thương hiệu Proenza Schouler cũng đã thông báo về sự trở lại của mình trên sàn diễn New York sau nhiều mùa diễn ở Paris. Với sự trở lại của các thương hiệu này, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một NYFW 2018 đầy thú vị.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua