Rimowa chính thức ra mắt dòng kính mát cao cấp riêng

Thương hiệu vali trực thuộc tập đoàn LVMH nay có thêm một dòng sản phẩm mới: Kính mát

Rimowa từng ra mắt một bộ sưu tập kính mát hồi đầu năm 2020. Nhưng nó chỉ là phiên bản giới hạn. Có lẽ, đấy là cách Rimowa thử nghiệm thị trường? Vì chỉ nửa năm sau, thương hiệu vali này chính thức giới thiệu dòng mắt kính của mình.

Kính mát, phụ kiện không thể thiếu của thời trang du lịch

Có thể nói, kính mát là một phần không thể thiếu của thời trang du lịch. Chúng bảo vệ đôi mắt chúng ta khỏi tia cực tím từ mặt trời. Trên đường đi, chúng ta có thể ngủ thoải mái khi đeo kính mà không sợ người khác nhòm ngó gương mặt mình.

Nói vậy để hiểu vì sao Rimowa lại ra mắt dòng kính mát riêng. Rimowa luôn tự hào là thương hiệu đi đầu trong ngành thời trang du lịch. Và vì vậy, không thể thiếu kính mát.

Kính mát Rimowa có gì khác lạ?

Các thiết kế kính mát Rimowa được làm từ những công nghệ đã khiến vali của hãng nổi tiếng. Gọng làm từ kim loại nhẹ tênh. Kiểu dáng cổ điển, hợp với mọi khuôn mặt. Các mẫu kính mát Rimowa còn là thiết kế phi giới tính, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Hiện tại, Rimowa đã ra mắt hai dòng sản phẩm đầu tiên: Rimowa Bridge và Rimowa Rim. Đồng thời, có thêm một dòng mắt kính Rimowa Air cho người cần kính cận/lão. Điểm đặc trưng của dòng Bridge là cầu kính cao, dày và hiện đại. Còn dòng Rim có cầu kính ngang sống mũi thanh mảnh và cổ điển hơn.

>>> Xem thêm: TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CEO RIMOWA, ALEXANDRE ARNAULT, CÔNG TỬ 9X NHÀ LVMH

Ảnh: Rimowa
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua