Rihanna nổi bật giữa đồi hoa tím trong show Dior Xuân Hè 2016 RTW

Một đồi hoa phi yến được dựng lên giữa lòng Paris chào đón các vị khách quý như Rihanna, Emilia Clarke, Elizabeth Olsen... đến thưởng thức show diễn Xuân Hè 2016 RTW của nhà Dior

 

Hãng Dior đã dựng lên một đồi hoa nhân tạo giữa trung tâm của quảng trường Cour Carrée của bảo tàng Louvre với 400.000 cành hoa phi yến cho show diễn Xuân Hè 2016 RTW.

Dior-spring-2016-show-Dior-spring-2016-show-doorĐồi hoa tím rực đã trở thành phông nền tuyệt đẹp cho các khách mời VIP chụp ảnh.

Các bức ảnh trên Instagram tràn ngập hoa tím của Dior

Các bức ảnh trên Instagram tràn ngập hoa xanh tím của Dior

Trong số các sao tham dự show lần này, nổi bật nhất là nữ ca sỹ Rihanna, gương mặt đại diện của Dior. Cô diện thiết kế áo choàng màu hồng pastel với một bên tay áo bằng lông chồn thuộc bộ sưu tập Couture Thu Đông 2015 của Dior.

Rihanna-Stood-Out-From-Crowd-Pink-Cape

Bên cạnh đó, ngồi hàng đầu trong show còn có các nữ diễn viên Elizabeth Olsen, Emilia Clarke của The Game of Thrones, fashion blogger Chiara Ferragni, Miroslava Duma…

Emilia Clarke

Emilia Clarke

Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen

Miroslava Duma

Miroslava Duma

Chiara Ferragni

Chiara Ferragni

Nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm cũng là một khách mời trong show

Nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm cũng là một khách mời trong show

Cảnh Điềm thân mật chụp ảnh cùng Rihanna

Cảnh Điềm thân mật chụp ảnh cùng Rihanna

Nếu như những chiếc áo cổ lọ đính sequin là item được yêu thích nhất trong bộ sưu tập Pre-Fall 2015 thì lần này, kiểu áo sweater lửng với mép áo uốn lượn như vỏ sò được lòng các fashionista nhất khi xuất hiện tràn ngập trên Instagram.

 Dior-spring-2016-show-ao

Xu hướng transparency (trong suốt) tiếp tục lên ngôi, và đặc biệt với các thiết kế của Raf Simons, trong sự trong suốt còn có cả lớp layer: thiết kế đầm sheer mỏng manh phủ bên ngoài set áo cánh và quần short viền gợn sóng.

 Dior-spring-2016-show-look

Phụ kiện giày đồng nhất trong bộ sưu tập này là kiểu giày mule mũi nhọn với dây quai bản to quấn vòng quanh cổ chân, cố định bởi móc khóa buckle.

Dior-spring-2016-show-Pointed-Buckled-Heels

Các người mẫu được trang điểm theo phong cách tự nhiên, lãng mạn với màu mắt và môi theo tông hồng rosy, mắt viền màu nâu nhạt mỏng chứ không kẻ đen đậm.

Dior-spring-2016-show-beauty

Trang sức nổi bật là kiểu vòng choker dây quấn 2 vòng quanh cổ, mặt đá màu tròn và dãy số 1947, năm Christian Dior ra mắt bộ sưu tập New Look kinh điển.

Choker-Necklaces-Dior-spring-2016-showMàn kết show hoàng tránh.

Dior-spring-2016-show-3

Bazaar Việt Nam – Ảnh: Getty, Instagram

Đừng bỏ qua