PNJ khai trương trung tâm kim hoàn tại quận Tân Phú

Sáng ngày 18/01, TTKH thứ 325 của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã được khai trương tại số 139 - 141 Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ

Mạng lưới bán lẻ của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ đang phủ sóng mạnh mẽ; bên cạnh chiến lược nghiên cứu; phân tích tâm lý khách hàng; cơ cấu sản phẩm đa dạng về thiết kế dành cho từng phân khúc thị trường. Đây là bước đi quan trọng trong công cuộc gia tăng sự tiếp cận; trải nghiệm cho khách hàng trên tiến trình gia tăng thị phần của PNJ.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ

Nhân dịp khai trương, công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ triển khai khuyến mãi xuân 2019. Chương trình áp dụng từ 18/1 – 2/3/2019. Đồng thời, các sản phẩm bạc được giảm giá từ 10 – 30%. Tất cả các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi được thu; đổi theo chính sách hiện hành của PNJ.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ

>>> Xem thêm: Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ mang xuân yêu thương đến cho người nghèo

Giai đoạn 2019 – 2022 là giai đoạn cuối trong chiến lược 10 năm và PNJ đang vươn mình mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý PNJ

Điều đó giải thích tại sao trong nhiều năm qua, PNJ luôn duy trì được đà tăng trưởng tích cực và liên tục được vinh danh tại các sự kiện trao giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Liên tiếp 4 lần là doanh nghiệp trang sức duy nhất tại Việt Nam được JNA vinh danh ở nhiều hạng mục như: Nhà bán lẻ của năm, Thương hiệu của năm, Doanh nghiệp xuất sắc khu vực ASEAN,… cùng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế khác.

Đừng bỏ qua:

Bình luận