PHUONG MY tham gia tuần lễ thời trang New York 2019

Theo thông tin từ Tuần lễ thời trang New York, PHUONG MY sẽ chính thức tham dự Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019 tại New York ngày 12/02/2019

Sau khi websites chính thống của tuần lễ thời trang New York đăng tải hình ảnh của Phương My; cô đã xác nhận về việc tham gia trình diễn bộ sưu tập tại tuần lễ thời trang danh tiếng này. Chia sẻ với Bazaar Việt Nam cô đang gấp rút hoàn thành bộ sưu tập để trình diễn vào ngày 12.02.2019.

Hình ảnh nhà thiết kế Phương My xuất hiện trên website chính thức của tuần lễ thời trang New York

Tuần lễ thời trang New York là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới; bên cạnh tuần lễ London, Milan. NYFW được thành lập vào năm 1943. Cho đến nay đã trở thành sân chơi thời trang mang sức ảnh hưởng toàn cầu. Mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại NYFW luôn khởi tạo những xu hướng thời trang mới; cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang vô số các BST ấn tượng và có giá trị.

Tuần lễ thời trang New York được tổ chức đều đặn 2 mùa. Đó là vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm với sự góp mặt của các thương hiệu như: Ralph Lauren; Calvin Klein; Marc Jacobs; Tom Ford; Michael Kors; Oscar De La Renta; Long Champ…

Một số hình ảnh nổi bật tại tuần lễ thời trang New York mùa Xuân Hè 2019

Tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019 diễn ra từ 07/02 đến 13/02 tại Spring Studios, New York. Show của PHUONG MY diễn ra vào ngày 12/02 nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố trên Website của tuần lễ thời trang này.

Spring Studio, 50 Varick Street là địa điểm sẽ diễn ra tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019

Việc PHUONG MY tham gia tuần lễ thời trang New York Thu Đông 2019 năm nay không chỉ là vinh dự và tin vui đối với riêng PHUONG MY. Đây còn là niềm vui rất lớn với thời trang Việt Nam và Châu Á. PHUONG MY luôn được đánh giá cao khi lấy hình ảnh người phụ nữ Á Đông làm cảm hứng để khắc họa vào những thiết kế high-end ready-to-wear của mình.

Trước khi đến với NYFW, PHUONG MY cũng đã tham gia nhiều tuần lễ thời trang lớn của thế giới.

2011, PHUONG MY tham gia tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show được tài trợ bởi Lamborghini.

2015, PHUONG MY vinh dự được Singapore Airline tài trợ để diễn tại tuần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc.

2017, PHUONG MY lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai và để lại ấn tượng tốt đẹp với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Tháng 09 năm 2018, PHUONG MY bùng nổ tại Canada khi mở màn tuần lễ thời trang Vancouver. Bộ sưu tập Sonorous của Phương My lần đầu tiên xuất hiện trên VOGUE Mỹ; Harper’s Bazaar Trung Quốc; Collezioni Italy; và những tạp chí thời trang hàng đầu khác của của thế giới.

PHUONG MY tham dự tuần lễ thời trang New York hình ảnh 6

Một số hình ảnh show diễn PHUONG MY tại tuần lễ thời trang Vancouver trong năm 2018

Theo dõi Bazaar Việt Nam để cập nhật tin tức mới nhất về show diễn của Phương My tại NYFW.

>>Xem thêm: Các xu hướng thời trang 2019 mới nhất

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua