Phương My cùng hai họa sỹ nhí người Singapore thiết kế bộ sưu tập từ thiện

Trong mùa Giáng sinh năm nay, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY sẽ tổ chức sự kiện từ thiện tại tầng 3, trung tâm mua sắm Takashimaya Singapore thông qua chương trình "Nghĩa cửa nhỏ, niềm vui lớn cùng Phương My, Gelyn và Gisele"

Khách mời tham dự không chỉ có cơ hội nhìn ngắm những mẫu thiết kế đặc biệt hợp tác với họa sỹ Gelyn Ong 11 tuổi và em gái Giselle Ong 5 tuổi mà còn có dịp thể hiện nghĩa cử nhân đạo đóng góp vào quỹ từ thiện Straits Times Pocket Money Fund và The Business Times: Budding Artist Fund.

Tinh thần tươi mới thể hiện qua motif in độc đáo, lạ mắt mang đậm dấu ấn đặc trưng của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY tiếp tục được nhà thiết kế Phương My khéo léo lồng ghép vào bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho mùa Giáng sinh 2015. Đây là dự án hợp tác cùng họa sĩ người Singapore 11 tuổi Gelyn Ong và em gái 5 tuổi Giselle Ong. 

MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG_0248

Bức thông điệp về những điều ước dành cho mùa Lễ hội 2015 được bộ đôi Gelyn Ong và em gái Giselle Ong truyền tải qua những mẫu khăn lụa, áo t-shirt và thiệp. Đây là dự án nghệ thuật từ thiện đầu tiên mà Giselle Ong tham gia. Bằng trí tưởng tượng phong phú, Giselle vẽ nên những thứ yêu thích của bản thân gồm hoa, chim muông, khuôn mặt cười thể hiện niềm mong ước mang hạnh phúc đến những trẻ em kém may mắn.

MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG_0256 MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG_0262

Ứng dụng công nghệ vẽ và in kỹ thuật số tân tiến, nhà thiết kế Phương My đã chuyển hóa những bức vẽ thành một tác phẩm giàu tính nghệ thuật trên những mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập đặc biệt dành riêng cho mùa Giáng sinh 2015 của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY. Điểm nhấn của bộ sưu tập là những mẫu khăn làm từ chất liệu lụa kimono và cotton Nhật Bản có thể dễ dàng biến tấu thành những chiếc túi khi kết hợp cùng tay cầm. Được sản xuất với số lượng giới hạn, đây là những gợi ý quà tặng hoàn hảo dành cho người thân, bạn bè và một nửa yêu thương trong mùa Lễ hội 2015.

MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG_0269

Thương hiệu MYMY by PHUONG MY là dòng sản phẩm vừa ra mắt của nhà thiết kế Phương My hướng tới nhóm khách hàng luôn tìm kiếm những mẫu thiết kế hòa nhịp cùng dòng chảy thời trang đương đại, linh hoạt khi kết hợp với trang phục cùng một mức giá phù hợp.

MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG-3

Gelyn Ong là thần đồng của làng mỹ thuật bản địa dù mới chỉ 11 tuổi và được biết đến bởi tài năng sáng tạo lấy cảm hứng từ niềm đam mê dành cho thiên nhiên. Cô làm quen với cây bút sáp và chì vẽ từ khi mới 2 tuổi. Kể từ đó, không chỉ làm chủ nét vẽ trên khung tranh mà tình yêu Gelyn Ong dành cho nghệ thuật còn được chuyển thành hành động giúp đỡ trẻ em kém may mắn. Từ tháng 8-2010 đến nay, những bức vẽ của Gelyn đã kêu gọi được số tiền ủng hộ S$700,000 đối với nhiều tổ chức từ thiện.

MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG-2-1 MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG-3-1 MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG-4-1 MYMY-BY-PHUONG-MY-GELYN-ONG-5

Cô em gái 5 tuổi Giselle Ong của họa sĩ người Singapore Gelyn đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật qua những bức vẽ và tác phẩm thủ công. Giống như người chị Gelyn, Giselle cũng mong muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn bằng nghệ thuật của mình. Dự án hợp tác với thương hiệu MYMY BY PHUONG MY đánh dấu sự ra mắt của Giselle với ước mong những nét vẽ yêu thích của cô sẽ mang tới niềm vui cho trẻ em kém may mắn trong mùa Lễ hội năm nay.

Địa chỉ cửa hàng: Trung tâm mua sắm Takashimaya – 391 Orchard Road – Singapore 238873 – Khu vực thời trang dành cho nữ, tầng 3

Website: www.mymybyphuongmy.com

Harper’s Bazaar Việt NamĐừng bỏ qua